Giới thiệu

Những vật phẩm của OM Malas Shop, với niềm tin và tình yêu to lớn của chúng tôi vào chữ OM | 🕉 – mẫu âm để kết nối vũ trụ. Bằng những trải nghiệm của chính bản thân, chúng tôi tin chữ Om | 🕉 có thể mang đến cho chúng ta rất nhiều sự bằng an và niềm tin được bảo vệ.


Gọi là OM Malas Shop, vì những vật phẩm không chỉ bó gọn trong các loại vòng tay, mà còn rất nhiều thứ thú vị và hấp dẫn khác. Các vật phẩm được chúng tôi chọn lựa kỹ càng từ các vùng đất thiêng như Tây Tạng, Bhutan, Myanmar, Ấn Độ, Nepal, Shangri-La,....

Các vật phẩm của OM Malas Shop, tất cả các chất liệu nào chịu được nước đều được chúng tôi cho ngậm qua những giọt nước Thánh hồ Namtso, hồ thiêng Manasarovar mà chúng tôi trân quý mang được từng chai nhỏ sau các chuyến du lịch sang Tây Tạng. Chúng tôi cũng tin, nước thánh hồ, với sự tinh khiết và giàu khoáng chất, cũng như niềm tin vào sự thánh khiết của nó, sẽ giúp đánh thức năng lượng lành và đầy tích cực trong từng vật phẩm mà chúng tôi trân trọng chế tác ra cho bạn chọn để sở hữu cho chính mình, hoặc làm quà cho người thân.

Một số phật phẩm đặc thù khác như tôn tượng , tôn ảnh, trang Thangkar các vị Phật, chúng tôi xin gia trì từ các vị Lama, các tu viện cổ,... để đảm bảo rằng khi các bạn thỉnh các vật phẩm này về, nghĩa là các bạn sẽ đưa về bên mình một nguồn năng lượng tốt lành từ các nơi ấy.

Thương hiệu Om Malas Shop đã được chính thức bày bán cho các bạn hữu duyên từ sáng CHỦ NHẬT 22/4/2018, tại khuôn khổ buổi Trò chuyện Truyền cảm hứng Số 2, tại Diamond Place, 15A Hồ Văn Huê, P.9 Phú Nhuận. Sau đó Om Malas đã được trưng bày và bán ngay tại sảnh của công ty MayQ Inspiration Group.

Bạn hãy ghi lại địa chỉ của Om Malas Shop nha: 

Lầu 5, Tòa nhà văn phòng MayQ Inspiration Group  

119 Nguyễn Thị Thập, KDC Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM

Hotline: 098 8879527

Trước mắt Om Malas sẽ mở cửa vào giờ hành chính các ngày làm việc trong tuần. Khung giờ đến xem sản phẩm:
- Thứ Hai - Thứ Sáu: 9:00 - 19:00
- Thứ Bảy: 9:00 - 12:00
- Chủ nhật: Nghỉ

Một cái tên mới, nhưng giá trị cốt lõi của OM Malas vẫn kế thừa vẹn nguyên tất cả những ý nghĩa tốt đẹp ban đầu mà Vòng Gieo Duyên đợt 1 đã vẽ ra: toàn bộ phần thu được từ các vật phẩm OM Malas, sau khi trừ đi chi phí, sẽ được dồn về quỹ Pink Pocket để MayQ Team tiếp tục đầu tư cho các dự án hướng về con người của chúng tôi.

Vì thế, hãy tin tưởng rằng, mỗi khi bạn chọn một vật phẩm của OM Malas cho chính mình hay người thân, bạn sẽ không chỉ có thêm một sản phẩm đẹp, ưng ý để làm bạn đồng hành và được hỗ trợ năng lượng tích cực, bạn còn đang góp một phần ý nghĩa để MayQ Team chúng tôi đưa vào cuộc sống thêm nhiều dự án ý nghĩa hơn nữa.

Cám ơn bạn đã từng yêu thích và ủng hộ Vòng Gieo Duyên trong quá khứ, và sẽ tiếp tục ủng hộ OM Malas Shop trong hiện tại và tương lai.

Trân trọng,

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 22 tháng 4 năm 2019