VÒNG TAY BÌNH AN | VÒNG TAY BỒ ĐỀ TỪ NÚI LINH THỨU ẤN ĐỘ

490.000₫
Trạng thái : Còn hàng

Chưa có mô tả cho sản phẩm này

Màu
Mã sản phẩm

PVN1263

VÒNG TAY BÌNH AN | VÒNG TAY BỒ ĐỀ TỪ NÚI LINH THỨU ẤN ĐỘ

♥️ Không có gì quý hơn BÌNH AN. Với mong muốn trao đến quý khách thương yêu của nhà OM nói riêng và cả nhà chung MayQ, OM gửi đến nhà mình sự kết hợp giữa hạt Bồ đề Tam Bảo - chuỗi hạt bồ đề nhà OM đưa về từ núi Linh Thứu, rất quen thuộc với khách nhà MayQ, cùng với charm mã não khắc kinh bát nhã.

⛰ Linh Thứu là một trong những ngọn núi cao bao bọc chung quanh thành Vương Xá. Linh Thứu là nơi Đức Phật đã thuyết giảng nhiều bộ kinh quan trọng trong lịch sử Phật giáo, cũng như trong truyền thuyết Phật giáo, như kinh Pháp Hoa, Lăng Nghiêm, Kinh Đại Bát Nhã...

📿 Bồ đề Tam bảo là loại hạt của cây bồ đề tìm thấy tại Linh Thứu l - Ấn Độ. Hạt của loại cây này có nhiều mắt, phổ biến nhất là 3 mắt nên được gọi là Tam bảo.

🕉 Bát Nhã Tâm Kinh là bộ kinh có thần lực vĩ đại, có thể đổi dời và thay đổi mọi việc. Nói đến Phật giáo Đại thừa là nói đến Bát nhã. Vì, không có Bát Nhã, là không có Phật giáo. Bát nhã là do Phạn ngữ Prajnà phiên âm, nghĩa là Tuệ, Trí Tuệ, Không Trí. Bát nhã là do tu chứng mà đạt thành. Bát Nhã Ba La Mật Đa là một thứ gì sâu xa vi diệu, không dễ gì thể nhập nếu không hành trì. Nhưng nếu bạn chưa thể trì tụng được Kinh Bát Nhã thì mang bộ kinh này bên mình để tạm nương nhờ thần lực của Bát Nhã Ba La Mật Đa vậy.

🎁 Đây sẽ là một món quà ý nghĩa để trao gửi thật nhiều điều tốt lành cho người thân, người thương. Đặc biệt, còn có thể là một người bạn để mỗi khi lần hạt, đọc kinh kệ thì bạn sẽ “bơm” đầy thêm năng lượng cho chúng và rồi chính chúng sẽ là một tín vật bảo hộ và đồng hành, nhắc nhở bạn cần “định tâm an” trong từng phút giây.

_______________________________________

OM MALAS SHOP | 119 NGUYỄN THỊ THẬP, KDC HIM LAM, P. T N HƯNG, Q.7, TP.HCM

📲 Zalo | Viber : 098 8879527

🗓 Khung giờ đến xem sản phẩm:

- THỨ 2 - THỨ 6: 9:00 - 19:00

- THỨ 7: 9:00 - 12:00

- CHỦ NHẬT: Nghỉ

- Hộp giấy sang trọng - Túi giấy