VÒNG TAY CHỈ TƠ NGŨ SẮC

180.000₫
Trạng thái : Còn hàng

Chưa có mô tả cho sản phẩm này

Title
Mã sản phẩm

PVN1429

VÒNG CHỈ NGŨ SẮC - BÌNH AN CÁT TƯỜNG 

Vòng chỉ ngũ sắc tự thắt - cột cố định

🌼 Vòng tay chỉ ngũ sắc Ấn Độ đã được gia trì của nhà OM luôn được bán chạy nhất. Chị Yến Hương nhà OM hay nói 'em nó nhỏ nhỏ mà có võ" khi nói về loại chỉ ngũ sắc này. Có hai loại chỉ ngũ sắc, một loại là chỉ, được bán thành cuộn tại các cửa hàng kim chỉ, sợi cứng, màu sắc lại không đẹp. Loại thứ 2 là loại mảnh mai, như tơ, màu sắc rõ ràng sắc sảo. Loại này chỉ tìm thấy ở Ấn Độ, Nepal, Tây Tạng.

🌼 Thật ra trong Kinh Điển nhà Phật có nói, dây Ngũ Sắc cũng là đại biểu cho Kim Cương Giới của Ngũ Phật, nếu như đeo dây Ngũ Sắc, tâm quán tưởng Ngũ Phương Kim Cương Đại Phật sẽ bảo hộ thân mình. Nên bản thân vòng tay bện từ chỉ ngũ sắc đã có năng lượng rất tốt rồi. Mà loại chỉ nhà OM sử dụng là loại thứ 2 như OM nói bên trên. Chỉ này OM thỉnh từ Ấn Độ và đã xin gia trì tại Bồ Đề Đạo Tràng - Nơi Đức Phật thành đạo nên quý càng thêm quý.

💖 Chỉ ngũ sắc có tác dụng trừ tà ma, đem lại cát tường cho mọi người.

🌼 Vòng đeo tay kết chỉ Ngũ Sắc được gia trì Ngũ Phật Tâm Chú, được 5 Đức Phật gia hộ. Khi mang dây Ngũ Sắc thì nên thường Tâm Niệm hình ảnh 5 vị Phật như kể trên mang lại bình an, may mắn, thành đạt và hạnh phúc cho tất cả những ai sở hữu nó. Nếu thường trì chú thêm vào cho dây ngũ sắc thì công hiệu càng lúc càng mạnh.

🌼 Sau thời gian được nhiều khách nhắn hỏi mua loại vòng chỉ trơn không bện như mẫu cũ mà OM không có bán, giờ OM ra mắt 2 mẫu vòng trơn này cho khách của OM chọn nha:

Mẫu 1: Giá phát hành chỉ có 180,000đ/ vòng

Mẫu 2: Giá phát hành chỉ có 280,000đ/ vòng

❗️Lưu ý:

✅ Hai mẫu này không áp dụng chương trình giảm giá của membership

✅ Sản phẩm không kèm theo hộp giấy nhà OM. Phụ phí được tính thêm nếu nhà mình có nhu cầu lấy hộp giấy ạ

Bởi vì là loại trơn nên nhà mình mua về sẽ tự quấn quanh cổ tay mình rồi thắt gút lại thôi, dễ lắm nha. Và loại này là đeo luôn không tháo ra đeo lại heng. Lưu ý điểm này dùm OM, cũng đùng sợ chỉ đứt khi nhúng nước, nhà OM đeo 2 năm nay rồi màu sắc vẫn đep bình thường. Cón sau 1 năm, tốt nhất là nhà mình nên đổi 1 chiếc khác nhé.

🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻 Khi không đeo nữa không nên quăng vòng tay này lung tung, nên hóa tro nha nhà mình.

#Chỉ_ngũ_sắc #Vòng_tay #OM_Malas_Shop

# OM MALAS SHOP | 119 NGUYỄN THỊ THẬP, KDC HIM LAM, Q.7, TP.HCM

🌐 www.ommalas.com.vn

☎️ 028 2253 1357

📱Zalo | Viber : 098 8879527

📆 Khung giờ đến xem sản phẩm:

- THỨ 2 - THỨ 6: 9:00 - 19:00

- THỨ 7: 9:00 - 12:00

- CHỦ NHẬT: Nghỉ

- Hộp giấy sang trọng - Túi giấy