OMI | HỘP QUÀ CÁT TƯỜNG

2.800.000₫
Trạng thái : Còn hàng

Chưa có mô tả cho sản phẩm này

MẪU
LOẠI
Mã sản phẩm

PVN8192

CÙNG OM MANG MÙA XUÂN BÌNH AN VÀ CÁT TƯỜNG ĐẾN NGƯỜI THƯƠNG CỦA BẠN

Những ngày tháng 12 đang về phía cuối năm, một mùa Tết lại sắp bắt đầu.

❣️ Bạn đang tất bật với những công việc cuối năm mà chưa có thời gian để đi chọn quà?

❣️ Bạn đang phân vân không biết nên tặng quà gì vừa đặc biệt vừa ý nghĩa?

❣️ Đừng lo, đã có OM cùng bạn mang mùa xuân thật An và Cát Tường đến với những người thương của mình nè!

Hơn cả một món quà thương, tụi mình muốn gửi tặng một món quà thật nhiều năng lượng May Mắn và Bình An đến với bạn, trong dịp Xuân Quý Mão 2023.

Chỉ cần cầm trên tay hộp quà này, là bạn đang được chạm vào Bát Bảo Cát Tường, tượng trưng cho 8 pháp khí linh thiêng của Đức Phật, được coi như trí tuệ bản lai, là hóa thân của Đức Phật để độ trì lợi ích cho chúng sanh.

Những biểu tượng này khi kết hợp với nhau sẽ mang ý nghĩa của sự gia trì hoàn hảo, may mắn và phúc lành. Nó đại diện cho những sức mạnh tâm linh khác nhau, mang đến cho bạn những niềm tin trong cuộc sống, chạm đến sự hạnh phúc, an lạc. Và đó cũng chính là điều, mình mong bạn sẽ chạm đến trong năm 2023 này.

Để có được hộp quà An và Cát tường, nhà OM đã chọn lựa thật kỹ nội dung bên trong. Vì vậy món quà mà bạn sẽ cầm trên tay, sẽ là món quà rất đặc biệt và duy nhất của riêng nhà OM dành cho khách thương quý của mình.

Mong bạn Tâm An - Trí Sáng, đủ tĩnh lặng, bình tâm, bình an bước về phía trước với những lựa chọn sáng suốt, những hướng đi thông tuệ và dần dần chạm đến Bình an nội tại.

2023, thật An và Cát Tường, bạn nha!

💓💓 Hộp quà của chúng mình có các Combo như sau:

🎁 Combo VIP: nhang vuông, trầm nụ VIP, chuỗi 108 trầm tốc rừng Lào, lư đồng tròn và bao lì xì Bát Cát Tường.

🎁 Combo 1: nhang vuông, trầm nụ Búp sen loại 1, vòng trầm tốc rừng Lào phối charm khắc Lục Tự, lư đồng chân cao và bao lì xì Bát Cát Tường.

🎁 Combo 2: nhang vuông, trầm nụ Loại 1 Tháp 1, vòng trầm tốc rừng Lào phối charm khắc Lục Tự, lư đồng chân cao và bao lì xì Bát Cát Tường.

🎁 Combo 3: nhang vuông, trầm nụ loại 1 Tháp 2, vòng trầm tốc rừng Lào phối charm khắc Lục Tự, lư đồng chân cao và bao lì xì Bát Cát Tường.

Do số lượng giới hạn, OM mở nhận order bắt đầu từ hôm nay 21/12/2022 và trả hàng bắt đầu từ ngày 8/1/2022.

Nhà mình quan tâm combo nào thì nhắn ngay cho OM để đặt hàng nhé ạ!

✅ Lưu ý:

Sản phẩm không áp dụng đồng thời cho các chương trình Membership và khuyến mãi khác.


HỘP QUÀ TẾT CÁT TƯỜNG

Vậy là các Hộp quà Tết Cát Tường đầu tiên đã lên đường đến với khách thân yêu của OM rồi nè. Hộp quà Cát Tường - sản phẩm độc quyền nhà MAYQ.

🌼 Hơn cả một món quà thương, hộp quà Tết Cát Tường là một món quà thật nhiều năng lượng May Mắn và Bình An mà nhà OM muốn gửi đến khách hàng thương quý của OM trong dịp Xuân Quý Mão 2023.

🌺 Chỉ cần cầm trên tay hộp quà này, là bạn đang được chạm vào Bát Bảo Cát Tường, tượng trưng cho 8 pháp khí linh thiêng của Đức Phật, được coi như trí tuệ bản lai, là hóa thân của Đức Phật để độ trì lợi ích cho chúng sanh. Những biểu tượng này khi kết hợp với nhau sẽ mang ý nghĩa của sự gia trì hoàn hảo, may mắn và phúc lành. Nó đại diện cho những sức mạnh tâm linh khác nhau, mang đến cho bạn những niềm tin trong cuộc sống, chạm đến sự hạnh phúc, an lạc. Và đó cũng chính là điều, mình mong bạn sẽ chạm đến trong năm 2023 này.

🌸 Để có được hộp quà An và Cát tường, nhà OM đã chọn lựa thật kỹ nội dung bên trong. Vì vậy món quà mà bạn sẽ cầm trên tay, sẽ là món quà rất đặc biệt và duy nhất của riêng nhà OM dành cho khách thương quý của mình.

🌻 Hộp quà các tường có nhiều chọn lựa cho khách hàng. Bao gồm:

✅ HỘP TRẦM NỤ KHẢM MẪU TỰ OM 🕉

✅ HỘP NHANG TRẦM VUÔNG

✅ ĐẾ ĐỐT TRẦM BÁT BẢO CÁT TƯỜNG

✅ VÒNG TAY HOẶC CHUỖI HẠT TRẦM RỪNG

PHỐI CHARM KHẢM LỤC TỰ OM MANI PADME HUM

✅ BAO LÌ XÌ CÁT TƯỜNG

✅ THIỆP CHÚC TẾT

♥️♥️♥️ Nhà mình đã mua quà Tết tặng người thân và bạn bè hay đối tác của mình chưa? Nhắn OM liền nha, OM chỉ còn nhận đơn hàng ship đi tỉnh mấy ngày nữa thôi vì các hãng vận chuyển sẽ ngừng nhận đơn từ ngày 10/1/2022 ạ. Tuy nhiên showroom của OM vẫn mở cửa đến 18/1 nên khách có thể đến mua trực tiếp tại của hàng nha.

OM thương mời! 🤗

- Hộp giấy sang trọng - Túi giấy