OMI | HỘP TRẦM NỤ LOẠI 1

495.000₫
Trạng thái : Còn hàng

Chưa có mô tả cho sản phẩm này

Kích thước
PHÂN LOẠI
Mã sản phẩm

PVN8010

♥️ HOAN HỈ RA MẮT NHÃN HÀNG MỚI CỦA OM MALAS SHOP • NHÁNH HÀNG OM INCENSE ♥️

Sau thời gian nghiên cứu, tìm nguồn cung ứng chất lượng uy tín, nhà MayQ và OM Malas Shop xin ra mắt một nhánh mới của tụi mình: nhánh hàng OM INCENSE chuyên cung cấp các thể loại nhang cây, nhang nụ, nhang bột,… từ các nguồn nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên như trầm rừng, các loại hoa như lavender và các loại thảo mộc từ vùng núi Hymalaya khác.

Việc sử dụng nhang trong các nghi lễ thờ cúng, thiền định, thanh tẩy khu vực sống, văn phòng làm việc, cửa hàng buôn bán,… đã trở nên rất phổ biến đối với ngừoi Việt mình từ xưa đến nay. Mấy chị em nhà MayQ cũng vậy. Tuy nhiên do e ngại chất lượng của các loại hương ngoài thị trường bị tẩm ướp hoá chất sẽ làm ảnh hưởng đến sức khoẻ nên từ lâu tụi mình phải đặt riêng một ít để sử dụng hàng ngày. Rồi một ngày hội đủ duyên, tụi mình tìm được nguồn nguyên liệu đủ để sản xuất số lượng nhiều hơn cung cấp cho khách hàng của OM.

Để ra được thành phẩm tụi mình cũng mất khá nhiều thời gian để thay đổi suy nghĩ của các đơn vị cung cấp cũng như kiểm soát chất lượng. Khi đặt cái khuôn cho OM Incense, chị bên xưởng phản đối ghê lắm. Chỉ nói nụ ngoài thị trường nó to đùng còn nụ của em nhỏ xíu sao bán được. Mình nói chị cứ làm y chang kích thước của em là được. Rồi anh bên nhà máy ảnh nói, cái nụ nhỏ xíu làm sao đúc được cái logo. Mình chỉnh lại chút xíu rồi nói, anh làm đúng kích thước mình gửi là được. Mấy em thợ bên xưởng phàn nàn, chị ơi cái nụ này bé quá, tụi em làm cực quá mà sản lượng không cao. Mình nói, không sao chị sẽ trả công gấp đôi bên ngoài nhé. Rồi cái ngày cầm được cái nụ trên tay ta nói xúc động quá sức. Mấy cái nụ be bé xinh xinh khắc sâu mẫu tự OM của tụi mình thật xinh đẹp quá. Chất lượng thì khỏi chê luôn vì tụi mình kiểm soát rất kỹ.

Vậy là sau khi phải dời ngày ra mắt từ tháng 4 qua tháng 5, hôm nay tụi mình xin giới thiệu các em ấy với mọi ngừoi đây. Dòng sản phẩm đầu tiên chính là các nụ trầm rừng, không hoá chất, không hương liệu. Có 3 loại trầm từ thấp tới cao, nhà mình tuỳ chọn nhé. Do nguyên liệu chủ động nhập và sản xuất nên các loại trầm của OM Incense chất lượng rất tốt và giá cũng rất mềm ạ. Tụi mình sẽ từ từ giới thiệu tiếp các dòng sản phẩm khác, bảo đảm độc lạ mà thị trường không có đâu ạ.

OM thương mời!

OM MALAS SHOP | 119 NGUYỄN THỊ THẬP, KDC HIM LAM, Q.7, TP.HCM

🌐 www.ommalas.com.vn

☎️ 028 2253 1357

📱Zalo | Viber : 098 8879527

📆 Khung giờ đến xem sản phẩm:

- THỨ 2 - THỨ 6: 9:00 - 19:00

- THỨ 7: 9:00 - 12:00

- CHỦ NHẬT: Nghỉ

- Hộp giấy sang trọng - Túi giấy