OMI | NHANG VUÔNG HỘP

105.000₫
Trạng thái : Còn hàng

Chưa có mô tả cho sản phẩm này

Kích thước
Mã sản phẩm

PVN7968

NHANG VUÔNG | TRẦM RỪNG

☀️ OM xin giới thiệu mọi người sản phẩm mới nhà OM: NHANG VUÔNG TRẦM RỪNG TỰ NHIÊN, không hoá chất, không phụ liệu. Đây là sản phẩm độc quyền nhà OM đó ạ.

☀️ Có 2 loại hộp cho nhà mình chọn nha:

• Hộp nhỏ (40g): 105PVN7968

• Hộp lớn (90gr): 225PVN7969

♥️ Rất lâu về trước, khi đi viếng các ngôi chùa Tàu ở Sài Gòn và Đà Lạt, tụi mình rất thích loại nhang mà các nơi đó sử dụng cho khách đến dâng hương. Đây là loại nhang khá lạ, ngắn chỉ bằng một ngón tay là cùng, vuông vức và không có chân tăm như các loại nhang mà người Việt mình hay sử dụng trong việc thờ cúng. Cái hay của loại nhang này là rất ngắn, cháy mau nên không để lại quá nhiều khói, lại không có chân tăm nên sau khi cháy hết thì lư hương rất sạch sẽ. Loại nhang này có thể đốt rồi để trực tiếp vào lư hương, hoặc có thể cắm vào các đế đốt trầm đều được. Thích lắm mà tìm khắp nơi không có chỗ nào bán, có duy nhất một chỗ bán thì lại là nhang đàn hương chứ không phải trầm hương. Vậy là nhà OM quyết định tự sản xuất.

♥️ Với nguồn trầm rừng tự nhiên nhập từ gốc, tụi mình tự tin về chất lượng sản phẩm. Nhưng máy móc thì không một đơn vị nào chịu sản xuất cái máy lạ như vậy, đành phải năn nỉ chuyên gia qua tận xưởng làm theo thông số của tụi mình. Sau một thời gian thử nghiệm, cũng phải thất bại cơ số lần vì sản phẩm ra không đáp ứng được điều kiện thẩm mỹ, cuối cùng lô nhang vuông đạt chất lượng đầu tiên cũng đã được thành hình. Mừng muốn rớt nước mắt!

Nhà mình ai cần thì inbox team OM nhé!

#Nhang_trầm #Trầm_hương_tự_nhiên

#OM_Malas_Shop

- Hộp giấy sang trọng - Túi giấy