BỘ TRANG SỨC BẠC ĐÁ LAPIS

1.800.000₫
Trạng thái : Còn hàng

Chưa có mô tả cho sản phẩm này

Loại
Mã sản phẩm

PVN8246

| BỘ TRANG SỨC BẠC ĐÁ LAPIS LAZULI VIP |

Lâu lắm OM mới về được bộ trang sức bạc với đá Lapis Lazuli mà chất đá đẹp như vậy. Đá Lapis hoàn toàn tự nhiên, chất đá bóng xanh mướt.

| LAPIS LAZULI |

🌀 Lapis Lazuli là một viên đá có màu xanh rất đặc trưng, nhiều lúc để tả màu xanh này người ta gọi luôn đó là màu xanh Lapis Lazuli. Màu xanh của nó còn được gọi là màu xanh Hoàng gia, và màu xanh này đến ngày nay vẫn được xem là một trong những màu xanh quan trọng nhất.

🌀 Đá Lapis Lazuli là một viên đá có năng lượng rất tốt, có khả năng tăng cường hệ thống miễn dịch, giảm bớt chứng mất ngủ, vượt qua được trầm cảm. Bên cạnh đó, đá Lapis cũng giúp bạn hạn chế các cơn giận dữ, giải toả stress và sống ôn hoà hơn. Đây là viên đá của tình bạn, sự chân thật và lòng từ bi.

🌀 Tuy nhiên đây là loại đá khá mềm, chỉ tầm 5,0 - 6,0 trên thang Mohs. Vì vậy việc bảo quản cần cẩn thận, tránh va chạm mạnh , tiếp xúc hoá chất gia dụng, nhiệt độ cao và chất tẩy rửa.

🌀 Đá Lapis Lazuli hợp mệnh Mộc, Thuỷ, Hỏa. Tuy nhiên vì năng lượng của đá nên đây là món trang sức hỗ trợ năng lượng cho bất cứ người mạng nào.

Nhà mình ai thích nhắn OM nhé!

#Lapis_Lazuli #Đá_Lapis_Lazuli #Trang_sức_đá_tự_nhiên #OM_Malas_Shop #Cửa_hàng_OM_Malas #Trang_sức_phong_thuỷ #Trang_sức_hỗ_trợ_năng_lượng

- Hộp giấy sang trọng - Túi giấy