MALA NGỌC BÍCH - NEPHRITE MIX CHARM LỤC TỰ

2.400.000₫
Trạng thái : Hết hàng

Chưa có mô tả cho sản phẩm này

Mã sản phẩm

PVN8408

MALA NGỌC BÍCH - NEPHRITE MIX CHARM LỤC TỰ

💚 Ngọc Bích (Nephrite) là loại ngọc có màu xanh rất đặc trưng. Ngọc bích Nephrite có độ cứng từ 5,5-6 (theo thang Mohs). Từ ngàn xưa Ngọc bích đã được chế tác ra các đồ trang sức có giá trị, hiện nay Ngọc Bích màu xanh lá cây được coi là ngọc có giá trị nhất.

👌👌👌 Người xưa cho rằng đeo Ngọc trên người sẽ tốt cho Vận Khí, tốt cho Sức Khỏe, tốt cho Tiền tài... Ngọc ở trong đất sâu thẳm, từ vài nghìn năm đến vài triệu năm, trong phân chất của Ngọc chứa lấy vô vố khoáng chất vi lượng, hấp thu tinh hoa Nhật Nguyệt Tinh Thần nên gọi là Tinh Hoa. Cho nên dân gian hay nói “Ngọc dưỡng Người, cũng lại là Người dưỡng Ngọc”.

🍀 Ngọc Bích đem lại sự may mắn cho người mang, tránh được các vận xui, rủi ro; tránh được tà ma và sự nguy hiểm rình rập.

🍀 Mang lại sự thuận lợi, các mối quan hệ tốt đẹp giữa đồng nghiệp, bạn bè, người thân.

🍀 Ngọc bích là biểu tượng cho lòng dũng cảm và sự khiêm tốn, có khả năng truyền niềm tin vững mạnh và sự thông thái cho người đeo, giúp họ luôn tỉnh táo và quyết định chính xác trong mọi vấn đề của cuộc sống.

✅ Ngọc bích được khai thác ở Canada, Nga và New Zealand. Ngọc bích thường được gọi kèm theo xuất xứ của nó, như Ngọc bích Canada, Ngọc bích Nga,...

⚜️⚜️⚜️ Ngọc mang đến vẻ đẹp sang trọng, quý phái mà không thứ Đá Quý nào có được. Một số bí quyết của người xưa cho rằng những vi chất trong Ngọc Bích giúp thanh lọc cơ thể, giúp cho chị em phụ nữ đẩy lùi sự lão hoá.

🕉🕉🕉🕉🕉🕉🕉🕉

————

OM MALAS SHOP | 119 NGUYỄN THỊ THẬP, KDC HIM LAM, Q.7, TP.HCM

☎️ Hotline: 098 8879527

📱Zalo | Viber : 098 8879527

📆 Khung giờ đến xem sản phẩm:

- THỨ 2 - THỨ 6: 9:00 - 18:30

- THỨ 7: 9:00 - 12:00

- CHỦ NHẬT: Nghỉ

- Hộp giấy sang trọng - Túi giấy