MALA NGŨ HÀNH TƯƠNG SINH - NHƯ Ý CÁT TƯỜNG

1.900.000₫
Trạng thái : Hết hàng

Chưa có mô tả cho sản phẩm này

Mã sản phẩm

W6313

MALA NGŨ HÀNH TƯƠNG SINH - NHƯ Ý CÁT TƯỜNG

Theo triết học cổ Trung Hoa, tất cả vạn vật đều phát sinh từ năm nguyên tố cơ bản và luôn trải qua năm trạng thái là: Hỏa (火), Thủy (水), Mộc (木), Kim (金), Thổ (土).

Năm trạng thái này gọi là Ngũ hành (五行), không phải là vật chất như cách hiểu đơn giản theo nghĩa đen trong tên gọi của chúng mà đúng hơn là cách quy ước của người Trung Hoa cổ đại để xem xét mối tương tác và quan hệ của vạn vật trong mối tương quan hài hòa, thống nhất.

Học thuyết Ngũ hành diễn giải sinh học của vạn vật qua hai nguyên lý cơ bản (生 - Sinh) còn gọi là Tương sinh và (克 - Khắc) hay Tương khắc.

* Trong mối quan hệ Sinh thì Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

* Trong mối quan hệ Khắc thì Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

Dựa theo nguyên lý này, OM đã thiết kế ra Bộ sưu tập mang tên Ngũ hành tương sinh - Như Ý Cát Tường. Trong đó kết hợp hài hoà các mẫu đá mang mệnh Mộc, Hoả, Thổ, Kim, Thuỷ. Khi ngũ hành tương sinh, sẽ giúp người đeo thuận lợi trong mọi việc, mới có tên “Như Ý Cát Tường”!

Bên dưới là mẫu vòng Ngũ Hành Tương Sinh - Như Ý Cát Tường được kết cùng charm mã não khắc kinh bát nhã và linh phù Amulet có nguồn gốc từ Kinh cổ 9 chữ của Đức Phật Văn Thù, linh phù được xem như có năng lực vĩ đại bảo hộ , chở che chúng ta trong thế giới tâm linh.

🕉🕉🕉🕉🕉🕉🕉🕉
————
OM MALAS SHOP | 119 NGUYỄN THỊ THẬP, KDC HIM LAM, Q.7, TP.HCM
☎️ Hotline: 098 8879527
📱Zalo | Viber : 098 8879527
📆 Khung giờ đến xem sản phẩm:
- THỨ 2 - THỨ 6: 9:00 - 18:30
- THỨ 7: 9:00 - 12:00
- CHỦ NHẬT: Nghỉ 

Ẩn bớt

- Hộp giấy sang trọng - Túi giấy