MALA ƯU LINH SUPER SEVEN LU THỐNG MIX DZI 2 MẮT VIP

22.800.000₫
Trạng thái : Còn hàng

Chưa có mô tả cho sản phẩm này

Mã sản phẩm

PVN3572

MALA ƯU LINH SUPER SEVEN LU THỐNG MIX DZI 2 MẮT VIP

Đá ưu linh hay thạch anh ưu linh là một biến thể độc đáo của dạng đá thạch anh.

Super Seven là tinh thể đá quý thiên nhiên đặc biệt bao gồm 7 tinh thể thạch anh là Amethyst ( thạch anh tím ), Cacoxenite, Clear Quartz ( thạch anh trắng ), Geothite, Rutile ( thạch anh tóc ), Smokey Quartz ( thạch anh khói ) và Lepidocrocite.

Đá quý thiên nhiên Super Seven còn được xem là viên đá của sự thông thái bởi nó sở hữu nhiều ý nghĩa.

Trong phong thủy, loại đá này tượng trưng cho sự hài hòa, cởi mở. Đồng thời có thể đánh thức tâm linh và các giác quan cho người đeo. Giúp họ có được trực giác nhạy bén để nhìn nhận rõ ràng hơn mọi thứ xung quanh. Đồng thời, năng lượng mạnh mẽ từ đá giúp chủ nhân dễ dàng điều chỉnh, cân bằng cảm xúc. Khai mở ra khả năng sáng tạo và học hỏi của người đeo. Giúp bộ não dễ dàng linh hoạt xử lý các thông tin, cũng như tiếp thu tri thức. Song song đó, viên đá còn giúp nâng cao khả năng tập trung của người đeo trong công việc và học tập.

Nguồn năng lượng tích cực từ viên đá cũng giúp người đeo loại bỏ tà khí và năng lượng xấu, tạo ra một lá chắn, bảo vệ và đem đến bình yên cho người đeo.

🔸Kết hợp với Dzi 2 mắt giúp hòa hợp năng lượng, sống chan hòa với những người xung quanh và các mối nhân duyên duyên lành.

🔹Và linh phù Amulet có nguồn gốc từ Kinh cổ 9 chữ của Đức Phật Văn Thù, linh phù được xem như có năng lực vĩ đại bảo hộ , chở che chúng ta trong thế giới tâm linh.

🕉🕉🕉🕉🕉🕉🕉🕉

————

OM MALAS SHOP | 119 NGUYỄN THỊ THẬP, KDC HIM LAM, Q.7, TP.HCM

☎️ Hotline: 098 8879527

📱Zalo | Viber : 098 8879527

📆 Khung giờ đến xem sản phẩm:

- THỨ 2 - THỨ 6: 9:00 - 18:30

- THỨ 7: 9:00 - 12:00

- CHỦ NHẬT: Nghỉ

- Hộp giấy sang trọng - Túi giấy