MALA TOURMALINE MIX KHÓA BẠC

600.000₫
Trạng thái : Còn hàng

Chưa có mô tả cho sản phẩm này

MẪU
Mã sản phẩm

PVN8282

MALA TOURMALINE MIX KHÓA BẠC

Một mẫu mới thiệt xinh đẹp và ý nghĩa, Nhà OM chúng mình đã thiết kế đặc biệt dành riêng cho Ngày của Mẹ năm nay.

🌝 TOURMALINE

⚜️ Tourmaline là một loại đá quý hiếm trong phong thủy. Chúng có một điều đặc biệt là có nhiều màu khác nhau trong cùng một tinh thể đá, do đó đây là một loại đá quý được ưa chuộng trong giới đá quý tự nhiên. Các viên đá Tourmaline càng trong, sạch, màu sắc rõ ràng, càng bóng thì càng đẹp, càng có giá trị.

⚜️ Do có nhiều màu sắc khác nhau nên Tourmaline có rất nhiều tác dụng:

🖤 Tourmaline đen tạo ra năng lượng giúp bạn luôn suy nghĩ tích cực trong hoàn cảnh khó khăn, mang lại sự may mắn, hạnh phúc.

💚 Tourmaline xanh lá cây có tác dụng mang lại niềm vui trong cuộc sống, khuyến khích lòng kiên nhẫn và sự cởi mở. Ngoài ra nó còn thu hút tiền bạc và thành công trong kinh doanh.

💙 Tourmaline màu xanh da trời (indicolite) làm giảm bớt sự căng thẳng và hỗ trợ rất tốt trong thiền định.

❤️ Tourmaline hỗn hợp ba màu (Watermelon Tourmaline) tạo ra năng lượng thu hút tình yêu và giúp cân bằng nguồn năng lượng trong cơ thể, mang lại sự bình tĩnh trong tâm trí.

💖 Tourmaline hồng kết hợp với năng lượng nữ tính tạo ra sự rung động cộng hưởng sâu sắc để chữa lành các vết thương tình cảm. Mang viên đá này bên mình sẽ mang lại cảm giác thoải mái, an toàn và một tấm lòng nhân ái, khoan dung.

❗️❗️❗️ Tuy nhiên, do đặc tính đa sắc nên theo quy luật của ngũ hành thì loại vòng tay đá Tourmaline phù hợp với tất cả mọi số mạng.

Mừng Ngày của Mẹ, chúng ta hãy gửi tất cả niệm lành và những điều biết ơn đến người Mẹ thân yêu của mình, bạn nha! Và cũng thật đặc biệt, nếu bạn dành cho Mẹ của mình một chiếc vòng Tourmaline đầy yêu thương này, chắc chắn sẽ là món quà vừa xinh đẹp, vừa ý nghĩa, và tròn đầy năng lượng gửi đến Mẹ.

Nhà OM chúng mình thương chúc những người Mẹ tuyệt vời trên thế giới này thật nhiều sức khỏe, luôn hạnh phúc và rạng ngời trong tình yêu thương trọn vẹn của các con và của gia đình. 🥰🥰🥰

🙏🏻🙏🏻🙏🏻

OM MALAS SHOP | 119 NGUYỄN THỊ THẬP, KDC HIM LAM, Q.7, TP.HCM

📱Zalo | Viber : 098 8879527

📆 Khung giờ đến xem sản phẩm:

- THỨ 2 - THỨ 6: 9:00 - 19:00

- THỨ 7: 9:00 - 12:00

- CHỦ NHẬT: Nghỉ

- Hộp giấy sang trọng - Túi giấy