MALA BỒ ĐỀ TINH NGUYỆT DẸP 5mm

550.000₫
Trạng thái : Hết hàng

Chưa có mô tả cho sản phẩm này

Mã sản phẩm

PVN8281

📿 MALA BỒ ĐỀ TINH NGUYỆT 📿

🌳 Dưới cội cây bồ đề, cách đây hơn 2.600 năm, Đức Phật Thích Ca Mâu Ni đã Thành Đạo. Kể từ đó, Cây bồ đề là biểu tượng cho trí tuệ và sự giác ngộ của Đức Phật, nên nó còn được gọi là 'Cây Giác Ngộ'.

🌳 Với chuỗi bồ đề tinh nguyệt, Nhà OM mong muốn mang đến cho bạn những sự trợ lực bình an, sự từ bi, trí tuệ, để bạn vững tâm, vững tiến trong hành trình phát triển trí huệ của chính mình.
 

📿 Mỗi hạt Bồ Đề Tinh Nguyệt là một vũ trụ thu nhỏ. Chúng luôn có một chấm to tượng trưng cho mặt trăng, các chấm nhỏ xung quanh tượng trưng cho những vì sao, như một sự hòa hợp giữa năng lượng dịu dàng, chữa lành của trăng và những niềm hy vọng, may mắn từ các ngôi sao.

📿 Trong Phật giáo, Bồ Đề Tinh Nguyệt là một trong số các chuỗi hạt quý. Vua Ấn Độ Tỳ Lưu Ly thỉnh Đức Phật Thích Ca dạy cho pháp môn diệt trừ phiền não, Phật dạy nhà vua dùng hạt một loại cây gọi là “Vô Hoạn Tử” hay là “Bồ Đề Tử” xâu thành chuỗi để niệm danh hiệu Phật thì sẽ tiêu trừ mọi phiền não.

📿 Lần chuỗi hạt bồ đề với người học Phật giúp chúng ta luôn tinh tấn, học tập theo gương đức Phật và để giải thoát khỏi mọi sự ràng buộc, tâm an nhiên, tự tại.

Mala bồ đề tinh nguyệt dẹp

🌼 Hạt gỗ bồ đề tinh nguyệt - Ấn Độ

🌼 Size hạt: 5mm

🌼 Mã sản phẩm: 550PVN8281

🙏🏻🙏🏻🙏🏻

OM MALAS SHOP | 119 NGUYỄN THỊ THẬP, KDC HIM LAM, Q.7, TP.HCM

📱Zalo | Viber : 098 8879527

📆 Khung giờ đến xem sản phẩm:

- THỨ 2 - THỨ 6: 9:00 - 19:00

- THỨ 7: 9:00 - 12:00

- CHỦ NHẬT: Nghỉ

- Hộp giấy sang trọng - Túi giấy