MALA 108 NGỌC BÍCH 6mm KẾT DZI 3 MẮT MẶT TRỜI

16.720.000₫
Trạng thái : Hết hàng

Chưa có mô tả cho sản phẩm này

NGỌC BÍCH - NEPHRITE

💚 Ngọc Bích (nephrite) là loại ngọc có màu xanh rất đặc trưng. Ngọc bích Nephrite có độ cứng từ 5,5-6 (theo thang Mohs). Từ ngàn xưa Ngọc bích đã được chế tác ra các đồ trang sức có giá trị, các pho tượng ở những nơi thờ cúng linh thiêng. Một pho tượng được chế tác từ Ngọc Bích rất nổi tiếng từng được đưa vòng quanh thế giới và từng đến Việt Nam. Hiện nay Ngọc Bích màu xanh lá cây được coi là ngọc có giá trị nhất.

👌👌👌 Người xưa cho rằng đeo Ngọc trên người sẽ tốt cho Vận Khí, tốt cho Sức Khỏe, tốt cho Tiền tài... Ngọc ở trong đất sâu thẳm, từ vài nghìn năm đến vài triệu năm, trong phân chất của Ngọc chứa lấy vô vố khoáng chất vi lượng, hấp thu tinh hoa Nhật Nguyệt Tinh Thần nên gọi là Tinh Hoa. Cho nên dân gian hay nói “Ngọc dưỡng Người, cũng lại là Người dưỡng Ngọc”. Người đeo Ngọc lâu ngày, khí trường được Ngọc thâm nhiễm, trở nên sáng lạn, vận tốt tự nhiên đến thân...Ngọc được người đeo lâu ngày, cũng cảm nhiễm nhân khí, lên nước nổi vân, đã đẹp càng thêm đẹp.

🍀 Ngọc Bích đem lại sự may mắn cho người mang, tránh được các vận xui, rủi ro; tránh được tà ma và sự nguy hiểm rình rập.

🍀 Mang lại sự thuận lợi, các mối quan hệ tốt đẹp giữa đồng nghiệp, bạn bè, người thân.

🍀 Ngọc bích là biểu tượng cho lòng dũng cảm và sự khiêm tốn, có khả năng truyền niềm tin vững mạnh và sự thông thái cho người đeo, giúp họ luôn tỉnh táo và quyết định chính xác trong mọi vấn đề của cuộc sống.

✅ Ngọc bích được khai thác ở Canada, Nga và New Zealand. Ngọc bích thường được gọi kèm theo xuất xứ của nó, như Ngọc bích Canada, Ngọc bích Nga,...

⚜️⚜️⚜️ Ngọc mang đến vẻ đẹp sang trọng, quý phái mà không thứ Đá Quý nào có được. Một số bí quyết của người xưa cho rằng những vi chất trong Ngọc Bích giúp thanh lọc cơ thể, giúp cho chị em phụ nữ đẩy lùi sự lão hoá.

DZI 3 MẮT

Dzi 3 mắt đại diện cho ba ngôi sao may mắn, hạnh phúc, danh vọng và trường thọ. Đây là viên đá của tài bảo và sức khỏe để mang lại may mắn liên tục.

Dzi 3 mắt cũng đại diện cho Tam bảo.

📿 Chuỗi 108 hạt ngọc bích phối Dzi và hổ phách Nepal thiết kế đặc biệt theo sở thích và ngũ hành hợp mệnh của chị khách nhà OM.

Nhà mình có thể tham khảo mẫu chuỗi 108 hạt phối Dzi ngắn hoặc Dzi dài đều được. Viên trong hình khách đã thỉnh, nhưng OM còn mấy viên 3 mắt khác ạ.

#Dzi #Thiênchâu #mã_não_lạt_ma #đá_lạt_ma

#Ngọc_bích #NephriteJade #long_mala #Chuỗi_108_hạt #tràng_hạt #hổ_phách #amber

#OM_Malas_Shop #vật_phẩm_bảo_hộ #trang_sức_hỗ_trợ_năng_lượng #Trang_Sức_Phong_Thuỷ #trang_sức_đá #sung_túc #Bình_an

————

OM MALAS SHOP | 119 NGUYỄN THỊ THẬP, KDC HIM LAM, Q.7, TP.HCM

🌐 www.ommalas.com.vn

☎️ 028 2253 1357

📱Zalo | Viber : 098 8879527

📆 Khung giờ đến xem sản phẩm:

- THỨ 2 - THỨ 6: 9:00 - 19:00

- THỨ 7: 9:00 - 12:00

- CHỦ NHẬT: Nghỉ

————

🧮 Hình thức thanh toán:

- Mua tại cửa hàng: thanh toán bằng tiền mặt 💵💴💶💰, thẻ thanh toán nội địa hoặc quốc tế 💳

- COD nội thành TP.HCM, chuyển khoản thanh toán với các Tỉnh/ Thành phố khác.

📌 Thông tin tài khoản:

Lê Đỗ Quế Hương

0331 0004 32 551

Ngân hàng Vietcombank (CN Phú Nhuận)

————

🎯🎯🎯 Nhận giao hàng quốc tế đến các nước: Mỹ, Úc, Nhật, và một số quốc gia khác. Vui lòng inbox OM để nhận báo giá phí chuyển

- Hộp giấy sang trọng - Túi giấy