MALA TURQUOISE MIX DZI THIÊN ĐỊA KHÓA TRÁI TIM

16.000.000₫
Trạng thái : Hết hàng

Chưa có mô tả cho sản phẩm này

Mã sản phẩm

PVN7909

MALA TURQUOISE MIX DZI THIÊN ĐỊA

🌓 DZI THIÊN ĐỊA

Nếu hoạ tiết hình tròn trong các viên Dzi khác được coi là con mắt (hay số mắt của viên Dzi) thì Họa tiết hình tròn ở đây lại là biểu tượng của Trời và họa tiết hình vuông là biểu tượng của Đất. Viên Dzi này tạo ra Ba Ngôi May mắn của Trời, Đất và Nhân loại, đồng thời giúp tăng phong thủy tốt và chuyển nó thành năng lượng chuyển động liên tục để đạt được mục tiêu của một người.

Viên Dzi này cũng mang lại phước lành thiêng liêng cho người đeo để biến mọi ước mơ của họ thành hiện thực, mang lại sự cân bằng và hài hòa, vô cùng may mắn và thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Nó cũng sẽ giúp dọn sạch mọi chướng ngại vật có thể gây hại và bảo vệ chủ sở hữu khỏi thảm họa. Sự giàu có, thịnh vượng, sức khỏe tốt, tình yêu, hòa bình và hạnh phúc cũng sẽ được ban tặng cho chủ nhân của nó.

🦋 TURQUOISE | LAM NGỌC

Turquoise hay còn gọi là Ngọc lam có màu từ xanh nước biển ngả sang xanh lá cây, không trong suốt. Ngọc lam hiếm và có giá trị, nó được ưa chuộng dùng làm trang sức và trang trí từ hằng ngàn năm nay vì màu sắc độc đáo của nó.

Ngọc lam xuất phát từ pierre turquoise trong tiếng Pháp có nghĩa là "đá Thổ", được coi như là một sự hiểu lầm vì ngọc lam không có trong tự nhiên ở Thổ Nhĩ Kỳ mà chỉ được buôn bán ở đó và loại đá quý vì thế được liên đới đến đất nước này.

Ngọc lam hiếm, có giá trị và được ưa chuộng dùng làm trang sức và trang trí từ hằng ngàn năm nay vì màu sắc độc đáo của nó, được ví như viên đá của bầu trời, chúng có nhiều năng lượng nhất. Tuy nhiên, chúng dễ bị xỉn màu dưới tác động của môi trường như xà phòng, dầu mỡ và hóa chất. Nhà mình khi sở hữu một chiếc vòng turquoise thì nhớ lưu ý nhé ạ! ❤

🙏🏻🙏🏻🙏🏻

OM MALAS SHOP | 119 NGUYỄN THỊ THẬP, KDC HIM LAM, Q.7, TP.HCM

📱Zalo | Viber : 098 8879527

📆 Khung giờ đến xem sản phẩm:

- THỨ 2 - THỨ 6: 9:00 - 19:00

- THỨ 7: 9:00 - 12:00

- CHỦ NHẬT: Nghỉ

- Hộp giấy sang trọng - Túi giấy