NYCT | THẠCH ANH HỒNG MIX DZI 3 MẮT NHỎ

7.000.000₫
Trạng thái : Còn hàng

Chưa có mô tả cho sản phẩm này

Mã sản phẩm

PVN8308

🌸 MALA THẠCH ANH HỒNG MIX DZI 3 MẮT VÀ CHARM OM 🌸

🕉️ CHỦNG TỰ OM

🔹 OM tượng trưng cho sự liên kết của vạn vật trong vũ trụ quanh ta, một trong tất cả và tất cả trong một, như vòng luân hồi của sự sống và cái chết, sinh ra và mất đi.

🔹 Đây là một trong những biểu tượng tâm linh sâu sắc và có ý nghĩa nhất được ghi nhận cho đến bây giờ như thừa nhận nguồn gốc bản chất sự hiện hữu trong vũ trụ.

🔹 Theo đạo sư Rinpoche, việc niệm OM mang đến cho chúng ta hai lợi ích:

- Giúp ta đánh thức tâm trí và nội tâm

- Những rung động của OM cộng dồn lại vang dội trong tâm sẽ tác động đến những trung tâm vi diệu của cơ thể.

🔹 Do đó mỗi khi bạn sở hữu những vật phẩm mang chủng tự OM này, nghĩa là bạn đang "vô thức" phát ra âm thanh đầy oai lực của vũ trụ: OM. Như thế, bản thân bạn đã tự gửi niệm lành cho bản thân, gia đình và mọi người xung quanh.

🌺 THẠCH ANH HỒNG | ROSE QUARTZ

🔸 Trong thế giới màu sắc, màu hồng được xem là cung bậc của tình yêu và cảm xúc, giúp giảm căng thẳng, tăng nguồn cảm hứng sự sáng tạo.

🔸 Trong phong thuỷ, thạch anh hồng là loại đá kích hoạt sự lãng mạn và thăng hoa trong tình yêu. Giúp xoa dịu các vết thương trong tình cảm và quá khứ.

⚜️ DZI 3 MẮT

🔺 Viên Dzi 3 mắt là viên Dzi được tìm mua nhiều nhất, đăc biệt là các viên Dzi nhỏ bởi nó rất có ý nghĩa và vô cùng dễ mang. Một viên Dzi 3 mắt mang nhiều tầng ý nghĩa:

🔺 Dzi 3 mắt đại diện cho ba ngôi sao may mắn, hạnh phúc, danh vọng và trường thọ. Đây là hạt đá của tài bảo và sức khỏe để mang lại may mắn liên tục.

🔺 Dzi 3 mắt cũng tượng trưng cho Phật, Pháp, Tăng tam bảo.

🔺 Đây cũng là viên Dzi tượng trưng cho vị thần của cải: Dzambala hay Kubera, biểu tượng của tất cả các loại thịnh vượng trong tất cả các thế giới.

🔺 Một ý nghĩa khác chính là viên đá mang lại sự hài hòa của cơ thể, tâm trí và trái tim.

🙏🏻🙏🏻🙏🏻

OM MALAS SHOP | 119 NGUYỄN THỊ THẬP, KDC HIM LAM, Q.7, TP.HCM

📱Zalo | Viber : 098 8879527

📆 Khung giờ đến xem sản phẩm:

- THỨ 2 - THỨ 6: 9:00 - 19:00

- THỨ 7: 9:00 - 12:00

- CHỦ NHẬT: Nghỉ

- Hộp giấy sang trọng - Túi giấy