LONG MALA DZI QUAN ÂM MIX CHARM PHÁP LAM

4.800.000₫
Trạng thái : Hết hàng

Chưa có mô tả cho sản phẩm này

Mã sản phẩm

PVN3640

DZI QUAN ÂM

Quan Âm - Vị Bồ tát được biết đến nhiều nhất, là tượng trương cho sự Từ bi của Phật giáo. Ngài dựa vào lòng đại từ đại bi, giúp chúng sinh loại bỏ nỗi thống khổ, giành được sự yên vui. Tu hành pháo môn của ngài, có thể giành được sự kính yêu của người khác, tăng thêm trí tuệ và trí nhớ.

Quan Âm Bồ tát là vị bồ tát quen thuộc nhất, hiển hiện của lòng đại bi, coi phá trừ tất thảy khổ não của chúng sinh hữu tình là bản nguyện của ngài, theo âm thanh mà cứu khổ. Khi chúng sinh gặp khổ nạn, chỉ cần tụng niệm danh hiệu của ngài đều có thể giải thoát khỏi khổ ách.

“Quan Thế Âm” hàn chứa công đức Bồ tát đại từ đại bi tế thế, tức là quán sát thanh âm của chúng sinh trên thế gian, sinh lòng đại bi, đoạn trừ mọi khổ não của chúng sinh, khiến chúng sinh sống vui vẻ.

Viên Dzi hoa văn Quan Âm Bồ Tát giúp mang lại hòa bình và hòa giải cho người đeo, trao quyền bảo vệ và thúc đẩy sự thịnh vượng.

Viên Dzi này thu hút tình thương yêu với của mọi người và loại bỏ những trở ngại cùng một lúc - bệnh tật, trở ngại nghề nghiệp, các gút mắc,...

Viên Dzi này cũng được gọi là “một bể chứa tuổi thọ” bởi khả năng kéo dài cuộc sống của người đeo trong sự thịnh vượng và hài hòa.

Câu thần chú của khi tu tập cùng với viên Dzi này là hồi Om Mani Padme Hum.

( OM Lược dịch từ tài liệu nước ngoài và quyển Phật Bản Tôn của thầy Thích Minh Tuệ)

Kích thước Dzi: 11mm x 35mm
Kích thước vòng: Freesize

- Hộp giấy sang trọng - Túi giấy