MALA ĐEO TAY THẠCH ANH TÓC VÀNG, DZI

22.000.000₫
Trạng thái : Còn hàng

Chưa có mô tả cho sản phẩm này

Mã sản phẩm

PVN898

DZI - THIÊN CHÂU

Trong tín ngưỡng của người Himalayan hay văn hoá Mật tông, hạt Dzi được xem là Thiên Châu (Ngọc của Trời) và được tôn sùng hơn bất cứ loại đá quý nào. Và, bởi vì Dzi là hạt, nên cách dễ nhất để hưởng năng lượng tốt lành của Dzi trong phong thủy là sử dụng chúng như đồ trang sức. Tuy nhiên một số người cũng trưng bày Dzi trong một số chỗ trong nhà. Việc này được xem là cách bày trí để được hưởng lợi từ năng lượng bảo vệ và ma thuật của viên Dzi.

Từ "Dzi " dịch từ tiếng Tây Tạng có nghĩa là "tỏa sáng, rực rỡ, độ rõ nét, và lộng lẫy”. Dzi tuy nhỏ bé nhưng mang một nguồn năng lượng rất mạnh mẽ.

Dzi nguyên bản cổ, còn được gọi là Dzi Tây Tạng, rất khó để tìm, vì vậy hạt Dzi cổ rất đắt tiền. Vì khó tìm nên Dzi cổ rất hiếm trên thị trường. Mọi người lưu ý điểm này để đừng mua lầm vì hiện nay thị trường Dzi rất hỗn độn. Dzi được làm từ mã não là Dzi thật, nhưng tuỳ độ tuổi của nó mà có giá trị khác nhau.

Mọi người hay hỏi OM vì sao các viên Dzi có các vòng tròn nhỏ được gọi là “mắt”? Hình ảnh của mắt luôn là một biểu tượng rất mạnh trong tất cả các nền văn hóa cổ đại. Mắt là cảnh giác, nhìn-thấy-tất-cả, và bảo vệ. Do đó người mang đồ trang sức với thiết kế mắt được phần nào bảo vệ bởi cảnh giác của nó. Điều này có thể thấy tương tự với biểu tượng Con mắt Thổ Nhĩ Kỳ đó. Bởi vậy OM hay nói, nếu bạn có tài chính rộng rãi và nếu bạn có duyên, bạn có thể sở hữu một viên Dzi cổ với giá từ vài ngàn đến vài chục ngàn đô la Mỹ. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể mang một viên Dzi thật với giá vài chục đến vài trăm đô, nó hoàn toàn có thể bảo vệ bạn. Bản chất của Dzi chính là viên đá bảo hộ. Các viên có vết phong hoá, chấm cinnabar, .. được xem là các viên có giá trị hơn. Bởi vậy khách yêu quý của OM vui lòng đừng hỏi “ủa sao giá Dzi của OM rẻ / mắc vậy?” nha. Đừng so sánh giá của OM với giá của chỗ abcd nào, bởi vì OM bán giá của OM á, không thể bán viên Dzi mới với giá vài chục triệu hay viên Dzi thật vài trăm ngàn được mà.

Dzi luôn được săn lùng nên khách mua Dzi khá chọn lọc. OM có rất nhiều khách quý thương Dzi của OM đến độ các viên Dzi đẹp của OM đều muốn sở hữu hết trơn á. OM sẽ mở một Album để giới thiệu với nhà mình các mẫu OM thiết kế riêng theo yêu cầu của các chị các anh sau nha.

Riêng đầu năm, OM khoe nhà mình viên Dzi 9 mắt hoa hậu của OM, kết với các viên thạch anh tóc vàng rất đẹp nè.

Ý NGHĨA DZI 9 MẮT

Được gọi là Ngôi sao thịnh vượng và Thiên đường Bảo vệ, viên Dzi 9 mắt có nghĩa là mau mắn, trí tuệ sâu sắc và đại thành công trong tất cả các nỗ lực và trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống.

Hạt này tượng trưng cho chín hành tinh của hệ sao. Nó giúp người đeo có được chín phúc lợi mà mọi người ai cũng đều muốn có được: sự cảm thông, sự thừa nhận, trí thông minh, sự nổi tiếng, phẩm giá, sức mạnh, khả năng kiểm soát cuộc sống, danh tiếng và loại bỏ bất kỳ trở ngại nào trong cuộc hành trình cuộc sống.

Người đeo viên Dzi này cũng được bảo vệ và bảo trợ bởi các đấng tối cao, giúp họ chiến thắng kẻ thù, luôn gặp may mắn và trường thọ.

Đối với quan niệm truyền thống của người Trung Hoa thì viên Dzi 9 mắt cũng rất có ý nghĩa: trường tồn vĩnh cửu. Dzi 9 mắt giúp chủ nhân giàu sang, sức khỏe tốt, thành công, quyền lực, lòng từ bi, vinh quang và xua đuổi quỷ dữ.

- Hộp giấy sang trọng - Túi giấy