MALA THẠCH ANH TUYẾT KẾT DZI 2 MẮT VIP NGỌC ĐEN

14.965.000₫
Trạng thái : Còn hàng

Chưa có mô tả cho sản phẩm này

Mã sản phẩm

PVN4377

Mala thạch anh tuyết kết Dzi 2 mắt VIP
Charm bạc: chữ OM, bông tuyết, quả thông.
Loại đá: thạch anh tuyết
Size hạt: 12mm
Mã sản phẩm: 14965PVN4377

NEW COLECTION - MERRY & BRIGHT

Vẫn giữ nét truyền thống của một mẫu Như Ý Cát Cường nhà OM, nhưng các sản phẩm mới trong bộ sưu tập MERRY & BRIGHT lại rất mang hơi hướm của mùa lễ hội, rất Christmas. Nhà mình tham khảo nhé!

MẪU 1 | MALA THẠCH ANH BÔNG TUYẾT PHỐI DZI 2 MẮT, CHARM BẠC: BÔNG TUYẾT, QUẢ THÔNG & CHỮ OM TREO - Phiên bản L.i.m.i.t.e.d

MSP: 14965PVN4377

❄️ Thạch anh bông tuyết là loại thạch anh trắng bên trong ẩn các hoa văn như một bông hoa tuyết.

Đặc tính chung của thạch anh trắng được nhận diện ngoài màu sắc, độ cứng, còn phải kể đến khả năng tích trữ và khuếch tán nguồn năng lượng dương rất mạnh từ loại đá quý này. Đó là lý do các vật phẩm phong thủy đá thạch anh trắng, vòng thạch anh hoặc trang sức thạch anh được ưa chuộng, nhất là với giới nhà giàu, giới tinh hoa, quan chức, doanh nhân hoặc những người có khát vọng lớn trong cuộc sống.

Những chiếc vòng tay thạch anh trắng tuyết giúp ổn định sức khỏe con người trong những tình huống phải đối mặt với khủng hoảng tâm lý, tình trạng sợ hãi, hoảng hốt hay lo lắng thất thường…

Năng lượng mạnh mẽ từ những chuỗi hạt đá thạch anh, vòng thạch anh đặc biệt hữu ích cho hệ thần kinh, nó thúc đẩy hoạt động của bộ não, giúp tăng trí nhớ và khả năng tập trung.

Thạch anh trắng giúp khơi gợi sự sáng tạo, trí tuệ, sáng suốt và niềm tin, giúp con người vượt qua những giai đoạn căng thẳng. Nếu đeo vòng tay thạch anh trắng thường xuyên giúp tâm trạng trở nên vui vẻ, thoải mái hơn cho người sử dụng chúng. Bên cạnh đó nó còn có tác dụng kích thích hệ miễn dịch. Mang lại sự cân bằng có cơ thể con người, nhờ đó, giúp con người chống lại nguy cơ bệnh tật.

Vòng tay đá thạch anh trắng như những chiếc bùa hộ mệnh; những bảo vật giúp họ thu hút tài vận, xua đuổi vận xui, chống lại những yếu tố ma quỷ, tà vận.Vì vậy mà nhiều người tìm đến vòng thạch anh trắng còn được sử dụng để cầu tài vận, tình duyên, thu hút những điềm lành, may mắn trong vũ trụ đến với chủ nhân của nó.

DZI 2 MẮT

Trong Phật giáo, Dzi 2 mắt giúp người mang loại bỏ các chướng ngại trên con đường dẫn đến giác ngộ.

Dzi 2 mắt giúp vợ chồng tâm đầu ý hợp; dựng xây một gia đình hạnh phúc;

Giúp sự nghiệp thành công và sống chan hòa với những người khác.

Nó có nghĩa là tình yêu, hôn nhân hạnh phúc, tăng cường hôn nhân, hòa hợp năng lượng.

Đối với những người đã tìm thấy người tâm đầu ý hợp, nó giúp giữ mối quan hệ. Đối với những người vẫn còn độc thân, nó sẽ giúp tìm được tình yêu.

#OM_Malas_Shop #vật_phẩm_bảo_hộ #trang_sức_hỗ_trợ_năng_lượng #vật_phẩm_tâm_linh #Trang_sức_phong_thuỷ #mã_não_lạt_ma #bạc925 #Thiên_châu #dzi_bead #Dzi_2_mắt #christmas2020 #OM #AUM #Âm_thanh_của_vũ_trụ

🕉🕉🕉🕉🕉🕉🕉🕉

————

OM MALAS SHOP | 119 NGUYỄN THỊ THẬP, KDC HIM LAM, Q.7, TP.HCM

🌐 www.ommalas.com.vn

☎️ Hotline: 098 8879527

📱Zalo | Viber : 098 8879527

📆 Khung giờ đến xem sản phẩm:

- THỨ 2 - THỨ 6: 9:00 - 19:00

- THỨ 7: 9:00 - 12:00

- CHỦ NHẬT: Nghỉ

Follow Instagram OM Malas Shop:

https://instagram.com/ommalasshop

————

🧮 Hình thức thanh toán:

- Mua tại cửa hàng: thanh toán bằng tiền mặt 💵💴💶💰, thẻ thanh toán nội địa hoặc quốc tế 💳

- COD nội thành TP.HCM, chuyển khoản thanh toán với các Tỉnh/ Thành phố khác.

📌 Thông tin tài khoản:

Lê Đỗ Quế Hương

0331 0004 32 551

Ngân hàng Vietcombank (CN Phú Nhuận)

————

🎯🎯🎯 Nhận giao hàng quốc tế đến các nước: Mỹ, Úc, Nhật, và một số quốc gia khác. Vui lòng inbox OM để nhận báo giá phí chuyển

- Hộp giấy sang trọng - Túi giấy