MALA TIBET DZI 5 MẮT NÚT THẮT KẾT DZI LINE

18.800.000₫
Trạng thái : Còn hàng

Chưa có mô tả cho sản phẩm này

Mã sản phẩm

PVN3949

DZI TIA CHỚP VÀ NÚT THẮT HUYỀN BÍ

Lightning and Mystic knot hay còn gọi là 5 eyes and Lighting Dzi là viên Dzi có một hoa văn hình tia chớp, 5 mắt của viên Dzi này hợp lại thành một nút thắt rất huyền bí.

Viên Dzi này giúp chống lại sức mạnh tiêu cực, vượt qua những trở ngại và thu hút may mắn và sự giàu có.

Viên này còn được gọi là Dzi Tia chớp và 5 mắt, vì 5 mắt này tạo thành nút ở một bên của hạt dZi. Trong trường hợp này, 5 con mắt tượng trưng cho sức mạnh của ngũ vị thần tài, và bản thân nút thần bí này tượng trưng cho sự may mắn và tài lộc lớn.

5 mắt của viên Dzi là một nam châm cho tiền và sự nghiệp. Nó tượng trưng cho các yếu tố sau đây được thu thập cùng nhau: đất, không khí, lửa, gió và sự trống rỗng. Nó có thể thu hút sức mạnh và sự giúp đỡ của ngũ vị phật, những người bảo vệ phía nam, phía bắc, phía đông, phía tây và trung tâm - Vairochana, Vajrasattva, Amitabhi và Ratnasambhava.

Nếu bạn có chuỗi hạt này, bạn sẽ không bao giờ bị bỏ rơi và khô khan - bạn sẽ luôn được ban phước với sự thịnh vượng và giàu có. Một hạt Dzi năm mắt là một trong những trợ lý tốt nhất trong việc xây dựng sự nghiệp vì nó tượng trưng cho sự giúp đỡ của năm vị thần thịnh vượng. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng sự thịnh vượng vật chất sẽ theo sự tăng trưởng tâm linh.

Viên Dzi năm mắt và tia chớp này đặc biệt hợp với các chị em phụ nữ.

Chị khách quý nhà OM đã mix viên Dzi này với các hạt line Dzi, vừa thu hút tài lộc vừa có sức khoẻ tốt.

- Hộp giấy sang trọng - Túi giấy