Mala for kid-Amulet vàng 24k, red coral

5.200.000₫
Trạng thái : Hết hàng

Chưa có mô tả cho sản phẩm này

Mã sản phẩm

PVN303

Chất liệu: Vàng 24k kết hai viên san hô đỏ.

Linh phù cửu cung bằng vàng 24k kết hai viên san hô đỏ cổ, bảo hộ bé luôn bình an.

LINH PHÙ CỬU CUNG CỦA ĐỨC VĂN THÙ

Linh phù (amulet) có nguồn gốc từ Kinh cổ 9 chữ của Đức Phật Văn Thù, linh phù được xem như có năng lực vĩ đại bảo hộ , chở che chúng ta trong thế giới tâm linh.

Tương truyền Văn Thù Cửu Cung Bát Quái Phù do Tổ Sư khai sơn của Mật Giáo Tây Tạng là Đức Liên Hoa Sinh (Padma-saṃbhava) vì từ bi thương xót tất cả chúng sinh ở thế gian do thọ nhận Thời, Không, Phương Vị chẳng cát tường đã sinh ra chướng nạn, nên đặc biệt gom tập ba đất Phạn, Hán, Tạng phá trừ các loại hung sát để trấn nhà cửa, an cư diệu bảo mà thành. Giữa Cửu cung và Bát quái có mối quan hệ tương ứng mật thiết . Đây cũng chính là mấu chốt giúp chúng ta hiểu rõ hơn về thiên cơ Cửu cung giữa con người và trời đất. Cửu cung là do Lạc Thư diễn biến mà thành. Tính chất âm dương, số chấm của Lạc Thư có mối quan hệ tương ứng với các ô vuông trong Cửu cung.

Cửu cung linh phù thường có chung kết cấu, bao gồm ba vòng tròn đồng tâm, trên đó có khắc các dấu hoa văn hoặc biểu tượng mang các tầng ý nghĩa khác nhau:

- Vòng tròn bên ngoài là 12 Sinh Tiếu đại biểu cho 12 Địa Chi dùng 12 con giáp của năm ấy phối hợp với Thiên Can diễn hóa thành 60 Giáp Tý.
- Vòng tròn ở giữa là Quái gồm có Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn: đại biểu cho nhân chủng, sự vật của nhóm Thiên (Trời), Trạch (đầm nước, hồ nước), Hỏa (lửa), Lôi (sấm), Phong (gió), Thủy (nước), Sơn (núi), Địa (đất).
- Vòng tròn bên trong tựa như chín cách trên lưng con rùa, chia làm 9 số tượng trưng cho Vật, Ma, Nước, Rồng, Chiến Thần, Quân Chủ, Yêu, Địa Chỉ ( Phúc của Đất) và Lửa.

Vòng tròn này tổng quát tất cả thởi gian, phương vị, phong thủy, địa lý. Hành Cửu Cung Già Chỉ Chú Luân hay ngăn che tất cả Duyên trái nghịch.

Văn thù cửu cung có rất nhiều dạng. Có dạng đồng thủ công (hai loại lớn, nhỏ khác nhau) để treo giỏ xách, treo xe hơi,.. Có dạng được chế tác tinh xảo bằng máy để làm trang sức như mặt dây chuyền, đeo tay, keết lên các chuỗi tràng hạt trì tụng hàng ngày. Có loại được chế tác bằng tay với chất liệu bạc, vàng vô cùng tinh xảo.

Tại Tây Tạng, loại linh phù này rất phổ biến và sử dụng rộng rãi. Bởi nó rất linh nghiệm trong việc phòng chống Tam tai – Thái tuế – Sao xấu – Tai nạn – Thị phi.

“Đem Linh phù này treo trên cửa lớn hoặc bên trong nhà, thì người bên trong nhà được ở yên ổn, chẳng luận: cầu tiền, hôn nhân, cầu con, danh vị,… điều mong cầu đủ hay tăng Duyên lành mà sinh chẳng dứt, diệt Duyên ác mà không có tai họa, ngưng dứt bệnh tật mà thêm tuổi thọ, ngăn chận tất cả Thái Tuế, Tuế Phá, Kiếp sát, Tai Sát, Tuế Sát, Phục Binh, họa của con người… các năm, tháng, ngày, giờ, sát tinh, trở đảng lộ xung, cửa, sàn, bếp, nhà cầu… phương vị chẳng tốt, chỗ sinh hung sát…khiến cho trong nhà toàn gia lớn nhỏ bình an, gia quan tiến tước, chiêu tài tiến bảo, phước thọ lâu dài, an hòa lợi lạc, trăm việc đều thích hợp, cát tường như ý.” - Theo internet

Đây cũng là loại linh phù được cả những cao tăng và lạt ma tin dùng.

- Hộp giấy sang trọng - Túi giấy