VÒNG TAY KẾT AMULET VÀNG 24K SAN HÔ SALMON TT

5.020.000₫
Trạng thái : Hết hàng

Chưa có mô tả cho sản phẩm này

Mã sản phẩm

PVN894

Tags

LINH PHÙ CỬU CUNG CỦA ĐỨC VĂN THÙ

Linh phù (amulet) có nguồn gốc từ Kinh cổ 9 chữ của Đức Phật Văn Thù, linh phù được xem như có năng lực vĩ đại bảo hộ , chở che chúng ta trong thế giới tâm linh.

Cửu cung linh phù thường có chung kết cấu, bao gồm ba vòng tròn đồng tâm, trên đó có khắc các dấu hoa văn hoặc biểu tượng mang các tầng ý nghĩa khác nhau:

- Vòng tròn bên ngoài là 12 Sinh Tiếu đại biểu cho 12 Địa Chi dùng 12 con giáp của năm ấy phối hợp với Thiên Can diễn hóa thành 60 Giáp Tý.

- Vòng tròn ở giữa là Quái gồm có Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn: đại biểu cho nhân chủng, sự vật của nhóm Thiên (Trời), Trạch (đầm nước, hồ nước), Hỏa (lửa), Lôi (sấm), Phong (gió), Thủy (nước), Sơn (núi), Địa (đất).

- Vòng tròn bên trong tựa như chín cách trên lưng con rùa, chia làm 9 số tượng trưng cho Vật, Ma, Nước, Rồng, Chiến Thần, Quân Chủ, Yêu, Địa Chỉ ( Phúc của Đất) và Lửa.

Vòng tròn này tổng quát tất cả thởi gian, phương vị, phong thủy, địa lý. Hành Cửu Cung Già Chỉ Chú Luân hay ngăn che tất cả Duyên trái nghịch.

Văn thù cửu cung có rất nhiều dạng. Có dạng đồng thủ công (hai loại lớn, nhỏ khác nhau) để treo giỏ xách, treo xe hơi,.. Có dạng được chế tác tinh xảo bằng máy để làm trang sức như mặt dây chuyền, đeo tay, keết lên các chuỗi tràng hạt trì tụng hàng ngày. Có loại được chế tác bằng tay với chất liệu bạc, vàng vô cùng tinh xảo.

Tại Tây Tạng, loại linh phù này rất phổ biến và sử dụng rộng rãi. Bởi nó rất linh nghiệm trong việc phòng chống Tam tai – Thái tuế – Sao xấu – Tai nạn – Thị phi.

Đây cũng là loại linh phù được cả những cao tăng và lạt ma tin dùng.

- Hộp giấy sang trọng - Túi giấy