MALA SAN HÔ ĐỎ VIP KẾT AMULET VÀ BI VÀNG 9999 , TURQUOISE LU THỐNG

13.400.000₫
Trạng thái : Hết hàng

Chưa có mô tả cho sản phẩm này

Mã sản phẩm

PVN3863

SAN HÔ ĐỎ

☀ San Hô Đỏ là một trong bảy món bảo vật quý hiếm của nhân gian mà nhà Phật thường dùng gồm: Mã Não, Hổ Phách, Thiếc Vàng, Thiếc Bạc, Ngọc Phỉ Thúy, Xà Cừ. Đó đều là những vật phẩm quý hiếm được kết tinh những điều tinh túy nhất của vũ trụ, được gọi là vô tạp chất.

☀ Theo Phật giáo Mật Tông, san hô đỏ được dùng để trang trí bàn thờ, được dâng cúng Phật. Tại Tây Tạng, Nepal, Bhutan, có thể thấy các chuỗi san hô đỏ được dâng cúng Phật, được dâng cho các tôn tượng cùng với Dzi và turquoise trong các tu viện. San hô đỏ càng cổ càng quý, mặc dù cùng với thời than thì màu sắc và hình dáng của các hạt san hô sẽ không còn được nguyên vẹn nữa.

☀ Trong phong thủy, người ta cho rằng mang trang sức từ san hô đỏ có khả năng đẩy lùi tà ma quỷ quái, thập nhị vong hồn vãng lưu. Ngoài ra còn có tác dụng tốt trong việc trấn trạch để trừ tà, chiêu tài nạp phúc giúp gia đạo được an ổn.

☀ Nhiều người sử dụng San Hô Đỏ như một vật phẩm đem lại cát tường cho ngừoi mang.

Đồng thời tại nhiều nơi trên thế giới, San Hô Đỏ còn được sử dụng và biểu tượng cho điều tốt lành và hạnh phúc, hay còn được gọi là “cầu vồng” – biểu trưng cho sự trường tồn vĩnh cửu và hạnh phúc.

Một số tài liệu phương Tây mà OM sưu tầm được ghi nhận, việc mang trang sức san hô đỏ còn mang lại 8 lợi ích như sau:

✅ Tăng sự tự tin và lòng can đảm

✅ Cải thiện sức khoẻ tinh thần và thể chất

✅ Vượt được các chướng ngại

✅ Vượt qua được sự lề mề, chậm chạp

✅ Cải thiện các mối quan hệ

✅ Bảo hộ khỏi các nguồn năng lượng xấu, trừ tà

✅ Kềm chế những thái độ tiêu cực, tính nóng nảy

✅ Thoát khỏi cảnh nợ nần

#San_hô_đỏ #OM_Malas_Shop #vòng_tay #om #âm_thanh_của_vũ_trụ #vật_phẩm_bảo_hộ #trang_sức_hỗ_trợ_năng_lượng #vật_phẩm_tâm_linh #Trang_Sức_Phong_Thuỷ

- Hộp giấy sang trọng - Túi giấy