MALA 108 HẠT TRẦM RỪNG MIX NGỌC BÍCH

3.200.000₫
Trạng thái : Hết hàng

Chưa có mô tả cho sản phẩm này

Mã sản phẩm

PVN7921

MALA 108 HẠT TRẦM RỪNG MIX NGỌC BÍCH | HƯƠNG THƯ THÁI - TÂM BÌNH AN

♥️ TRẦM RỪNG

🍂 Vòng tay trầm hương cung cấp một nguồn năng lượng vô hạn cho cơ thể người sử dụng từ sức khỏe, tinh thần và phong thủy.

🍂 Tinh dầu chiết xuất từ trầm hương mang hương thơm đặc trưng của gỗ, ấm áp, dịu nhẹ vô cùng dễ chịu với đặc tính không bao giờ bị mất mùi, giúp điều hòa tinh thần, cảm xúc của người mang nó. Đeo vòng tay trầm hương giúp kiềm chế cảm xúc nóng giận, bực tức, nhắc nhở ta luôn từ bi hỉ xã, cảm thấy bình an.

🍂 Mùi hương từ trầm giúp tinh thần luôn sảng khoái và minh mẫn, giảm đi căng thẳng trong công việc và cuộc sống hằng ngày. Đặc biệt khi bạn đang trong trạng thái căng thẳng về cơ thể do stress hay áp lực công việc. Hương thơm của trầm hương được tỏa ra do quá trình ma sát của cổ tay với chuỗi tràng hạt, có tác dụng xua tan đi cảm giác nặng nề đó ngay lập tức.

🍂 Theo quan niệm phong thủy, nhờ quá trình hình thành vô cùng lâu dài, trầm hương đã hấp thu, tích tụ bên trong nó một nguồn năng lượng từ trời đất nên mang dương khí mạnh. Có tác dụng thu hút may mắn, bình an và vượng khí cho chủ nhân. Xua đuổi tà khí, điềm xui xẻo – là vật bảo hộ bên mình của bạn.

🍂 Chúng còn có khả năng phòng bệnh ung thư, làm đẹp da, sáng mắt, cường dương, giúp bổ nguyên dương, thận khí, trợ sức cho công năng của thận. Ngoài ra còn có tác dụng trợ tim, mạnh tiêu hóa, trị tiêu chảy, chống nôn, chữa hen suyễn thở dốc.

🌼 NGỌC BÍCH

🍃 Ngọc ở trong đất sâu thẳm, từ vài nghìn năm đến vài triệu năm, trong phân chất của Ngọc chứa lấy vô số khoáng chất vi lượng.

🍃 Dân gian hay nói “Ngọc dưỡng Người, cũng lại là Người dưỡng Ngọc”. Người đeo Ngọc lâu ngày, khí trường được Ngọc thâm nhiễm, trở nên sáng lạn, vận tốt tự nhiên đến thân. Ngọc được người đeo lâu ngày, cũng cảm nhiễm nhân khí, lên nước nổi vân, đã đẹp càng thêm đẹp.

🍃 Ngọc Bích đem lại sự may mắn cho người mang, tránh được các vận xui, rủi ro. Mang lại sự thuận lợi, các mối quan hệ tốt đẹp giữa đồng nghiệp, bạn bè, người thân.

🍃 Ngọc bích là biểu tượng cho lòng dũng cảm và sự khiêm tốn, có khả năng truyền niềm tin vững mạnh và sự thông thái cho người đeo, giúp họ luôn tỉnh táo và quyết định chính xác trong mọi vấn đề của cuộc sống.

🍃 Ngọc mang đến vẻ đẹp sang trọng, quý phái mà không thứ Đá Quý nào có được. Một số bí quyết của người xưa cho rằng những vi chất trong Ngọc Bích giúp thanh lọc cơ thể, giúp cho chị em phụ nữ đẩy lùi sự lão hoá.

🍃 Sự kết hợp giữa sự trong trẻo, mát lành của ngọc bích và hương thơm ấm áp từ trầm rừng đã tạo ra một sản phẩm trang sức sang trọng, mang đầy năng lượng tinh hoa năng lượng đất trời lại còn vô cùng ý nghĩa dành cho thân-tâm-trí. 🙏🏻

# OM MALAS SHOP | 119 NGUYỄN THỊ THẬP, KDC HIM LAM, Q.7, TP.HCM

🌐 www.ommalas.com.vn

☎️ 028 2253 1357

📱Zalo | Viber : 098 8879527

📆 Khung giờ đến xem sản phẩm:

- THỨ 2 - THỨ 6: 9:00 - 19:00

- THỨ 7: 9:00 - 12:00

- CHỦ NHẬT: Nghỉ

- Hộp giấy sang trọng - Túi giấy