MALA TRẦM PHỐI CHARM TRẦM, BEAD CAP BẠC

1.600.000₫
Trạng thái : Còn hàng

Chưa có mô tả cho sản phẩm này

Kích thước
Mã sản phẩm

PVN8227

| VẬT PHẨM HỖ TRỢ NĂNG LƯỢNG LÀ GÌ? |

Nhiều người thắc mắc vì sao OM gọi là "vật phẩm hỗ trợ năng lượng". Vậy "vật phẩm hỗ trợ năng lượng" là gì?

⚛️ Nhà vật lý học người Pháp, ông Antoine Bovis cũng là một nhà nhà cảm vật học tài ba của thế kỉ 20 đã phát hiện ra thang đo năng lượng sinh học của vạn vật trên thế gian này, chỉ số năng lượng này sau đó được gọi theo tên của ông là chỉ số Bovis. Chỉ số Bovis là chỉ số sức sống, hay còn gọi là sinh lực, có chức năng đo năng lượng sinh học của con người, động thực vật và địa sinh học. Cụ thể hơn, chỉ số Bovis dùng để đo sức khỏe, sức sống tự nhiên trong cơ thể con người, động vật, thực vật đồng thời đo năng lượng tự nhiên và chỉ số dao động của sóng trong mặt đất. Theo ông, một người có sức khỏe trung bình, khỏe mạnh sẽ có chỉ số năng lượng từ 6.000 đến 6.500. Người có chỉ số năng lượng dưới 3000 là người có khả năng đang bị ốm nặng, bị ung thư. Năng lượng của một người dưới 5000 nghĩa là sức khoẻ của người đó yếu. Những ai có năng lượng từ 6,500 đến 10,000 là người có sức khoẻ bình thường. Người có chỉ số từ 12.000 đến 18,000 là người có sức khoẻ lẫn tinh thần đều tốt. Còn ai có chỉ số trên 18,000 đến cao nhất 20.000 là người có khí lực lẫn trí lực đều rất rất tốt, năng lượng dồi dào. Mà khi năng lượng dồi dào, khí lực trí lực tốt thì làm chuyện gì cũng hanh thông thuận lợi.

⚛️ Người ta đã tìm ra được rất nhiều phương pháp để có thể cải thiện năng lượng của một người. Các phương pháp này có thể hữu hình và vô hình mà mắt thường chúng ta không nhìn thấy được. Tu tập, thiền định, tập luyện yoga, thay đổi lối sống hay lối suy nghĩ... là các cách được khuyên để cải thiện năng lượng của bản thân mình. Và có một phương pháp rất phổ biến là nhờ đến các vật phẩm mà bản thân nó đã có chỉ số năng lượng cao để hỗ trợ năng lượng của người đeo. Đây được gọi là "vật phẩm hỗ trợ năng lượng" hay gọi nôm na là "vật phẩm phong thuỷ". Vậy "vật phẩm hỗ trợ năng lượng" là những gì?

⚛️ Như OM có đề cập bên trên, tất cả các vật phẩm mà bản thân nó đã mang năng lượng cao thì đều có thể hỗ trợ năng lượng cho người đeo/ mang nó vì nguồn năng lượng này có thể kích hoạt và truyền từ nơi cao qua nơi thấp. Ví dụ như đá tự nhiên không qua xử lý, đá dzi, bạc, vàng, kim cương,... do được tích tụ năng lượng đất trời từ hàng nhiều năm.

⚛️ Trầm hương tự nhiên có năng lượng rất cao, cho nên việc đeo các vật phẩm được chế tác từ trầm hương tự nhiên giúp cơ thể người đeo hấp thụ được nguồn năng lượng này. Trầm hương có tính ấm, vị cay nên khi mang vào người sẽ lưu thông khí huyết giúp cơ thể khỏe mạnh, nhiều năng lượng. Hương trầm thơm nhẹ nhàng nhưng đậm sâu, một mùi thơm đặc biệt và khó diễn tả. Hương thơm này làm xoa dịu thần kinh, giảm căng thẳng mệt mỏi. Chính vì vậy trầm hương được xem như liệu pháp để chống lại bệnh căng thẳng, stress. Hơn nữa trầm hương mang năng lượng dương nên nó có thể giúp xua đi khí âm, xua đuổi tà ma, bùa ngãi khi mang theo bên mình.

⚛️ Dòng trầm nhà OM luôn được khách hàng tin tưởng do chất lượng của nó. Trầm tốc rừng tự nhiên của OM có vị thơm nhẹ nhàng, giá thành hợp lý. OM có rất nhiều rất nhiều sản phẩm từ trầm tốc Lào, từ chuỗi hạt cho đến nụ trầm hay nhang trầm. Nhang trầm vuông của OM là hàng độc quyền trên thị trường vì đây là sản phẩm OM sáng chế ra. Các nụ trầm rừng khảm mẫu tự 🕉 cũng là hàng signature nhà OM.

⚛️ Bên cạnh các mẫu vòng tay hay chuỗi hạt classic, nhà mình có thể tìm thấy ở OM các mẫu trầm phối rất độc đáo mang đậm phong cách Mật tông Tây Tạng của OM. Nhà mình ai quan tâm vui lòng inbox OM nha.

OM thương mời!

# OM MALAS SHOP | 119 NGUYỄN THỊ THẬP, KDC HIM LAM, Q.7, TP.HCM

🌐 www.ommalas.com.vn

☎️ 028 2253 1357

📱Zalo | Viber : 098 8879527

📆 Khung giờ đến xem sản phẩm:

- THỨ 2 - THỨ 6: 9:00 - 19:00

- THỨ 7: 9:00 - 12:00

- CHỦ NHẬT: Nghỉ

- Hộp giấy sang trọng - Túi giấy