MALA TRẦM 12 LI KẾT DZI 3 MẮT THÂN ĐEN

28.800.000₫
Trạng thái : Còn hàng

Chưa có mô tả cho sản phẩm này

Mã sản phẩm

PVN5519

Lão trầm rừng phối với gì cũng đẹp mà phối với Dzi là đẹp nhất. Bên dưới là hai mẫu vòng trầm phối Dzi, các mẫu vòng này rất được khách của OM yêu thích.

🍀 Khi mang vòng trầm cần hạn chế tối đa việc tiếp xúc với nước, hoá chất hay nước hoa bởi trầm hương cơ bản vẫn là một loại gỗ, mà gỗ là nguyên liệu kỵ nước, do đó bạn tuyệt đối không để vòng tay của mình bị dính nước. Nếu bị thấm nước, các lớp gỗ của vòng sẽ giãn nở và co rút không ổn định khiến cho hạt bị nứt hoặc móp méo so với ban đầu. Trầm hương khi tiếp xúc với nước quá lâu sẽ bị bạc màu và làm giảm tính thẩm mỹ của vòng. Ngoài ra, tinh dầu thơm trong Trầm hương sẽ bay hơi khi gặp nhiệt độ cao, làm cho mùi hương giảm đi đáng kể.

🌼 Trong trường hợp vòng dính nước, không nên dùng máy sấy nhiệt độ cao làm khô vòng vì như vậy sẽ làm thất thoát lượng tinh dầu của Trầm hương. Nên thấm khô vòng bằng vải trơn và chà mạnh vòng bằng vải mịn. Tốt nhất bạn nên tháo vòng tay hoặc vòng cổ khi đi tắm và hạn chế đeo vòng khi đi ngoài trời lúc đang mưa.

🍁 Lưu ý cũng hạn chế để vòng tay dính mồ hôi. Mồ hôi cũng như nước, sẽ làm vòng trầm của bạn bị mất mùi. Bên cạnh đó, dính mồ hôi làm vòng trở nên đục và mờ, không còn bóng đẹp như lúc đầu. Những ai có mùi mồ hôi mạnh và nồng sẽ ảnh hưởng tới mùi thơm của vòng. Do đó, không nên đeo vòng khi tập luyện thể thao hay làm việc ngoài trời, đặc biệt là vào những ngày nắng nóng, khi cơ thể tiết ra mồ hôi nhiều.

🦋🦋🦋 Để giữ chất lượng vòng bền, lúc không mang có thể bảo quản vòng trong hộp kín, tốt nhất là lọ thuỷ tinh. Trước khi bỏ vào lọ vui lòng lau khô bằng khăn sạch nhé.

# OM MALAS SHOP | 119 NGUYỄN THỊ THẬP, KDC HIM LAM, Q.7, TP.HCM

🌐 www.ommalas.com.vn

☎️ 028 2253 1357

📱Zalo | Viber : 098 8879527

📆 Khung giờ đến xem sản phẩm:

- THỨ 2 - THỨ 6: 9:00 - 19:00

- THỨ 7: 9:00 - 12:00

- CHỦ NHẬT: Nghỉ

————

🧮 Hình thức thanh toán:

- Mua tại cửa hàng: thanh toán bằng tiền mặt 💵💴💶💰, thẻ thanh toán nội địa hoặc quốc tế 💳

- COD nội thành TP.HCM, chuyển khoản thanh toán với các Tỉnh/ Thành phố khác.

📌 Thông tin tài khoản:

Lê Đỗ Quế Hương

0331 0004 32 551

Ngân hàng Vietcombank (CN Phú Nhuận)

————

🎯🎯🎯 Nhận giao hàng quốc tế đến các nước: Mỹ, Úc, Nhật, và một số quốc gia khác. Vui lòng inbox OM để nhận báo giá phí chuyển hàng cụ thể.

- Hộp giấy sang trọng - Túi giấy