VÒNG TAY 7 LUÂN XA | 7 CHAKRAS HANDMALA

1.800.000₫
Trạng thái : Hết hàng

Chưa có mô tả cho sản phẩm này

Mã sản phẩm

PVN4111

VÒNG TAY 7 LUÂN XA | 7 CHAKRAS HANDMALA

Rất nhiều khách hỏi OM về vòng tay 7 luân xa mà OM bận quá nên chưa post lên giới thiệu cho khách được. Hôm nay OM giới thiệu cho nhà mình một mẫu vòng tay 7 luân xa, kết hợp 7 loại đá là ngọc vân rồng, lapis lazuli, chryssocola, ngọc bích, hổ phách mật lạp, mắt hổ nâu và liuli đỏ Nepal. Các hạt chính là tourmaline xanh trong vắt.

Khách cần, nhắn lại OM nha! ♥️

Luân xa - Chakra (cakra trong tiếng Phạn) có nghĩa là Bánh xe và dùng để chỉ các điểm năng lượng trong cơ thể. Chúng được cho là những đĩa năng lượng quay luôn ở trong trạng thái mở và thẳng hàng. Vì chúng tương ứng với các bó dây thần kinh, các cơ quan chính và các khu vực của cơ thể tràn đầy năng lượng nên ảnh hưởng đến tình cảm và thể chất của chúng ta. Hay nói cách khác, luân xa là nguồn năng lượng chảy trong cơ thể chúng ta.

Một số người nói rằng có 114 luân xa khác nhau, nhưng có bảy luân xa chính chạy dọc cột sống của bạn. Đây là những luân xa mà hầu hết chúng ta đang đề cập đến khi chúng ta nói về luân xa. Mỗi luân xa trong số bảy luân xa chính này có một số lượng tương ứng, tên, màu sắc, khu vực cụ thể của cột sống từ xương cùng đến đỉnh đầu và trọng tâm sức khỏe.

Bằng việc thu hút các năng lượng sống từ vũ trụ, luân xa giúp giữ cân bằng cho sức khoẻ về tâm linh, tâm lý, tình cảm và sinh lý của cơ thể. Khi các luân xa quay vòng tốt thì khí huyết sẽ lưu thông, trí óc minh mẫn, tinh thần thư thái, dẹp bỏ mọi ắt tắt của khí xấu để vươn đến những điều tốt đẹp.

Người ta cho rằng sử dụng màu sắc của các loại đá có thể giúp tăng cường sự hài hoà, kết nối các luân xa và trường năng lượng trong cơ thể con người, đặc biệt trong thiền định.

#OM_Malas_Shop #vòng_tay #om #trang_sức_hỗ_trợ_năng_lượng #Trang_sức_phong_thuỷ #âm_thanh_của_vũ_trụ #vật_phẩm_bảo_hộ #hand_mala #7chakras #luânxa #7luânxa #vòngtay7luânxa #7chakrasbracelet

Exclusive Designed by OM MALAS SHOP

- Hộp giấy sang trọng - Túi giấy