MALA CẨM THẠCH DẸP KẾT CHARM MÃ NÃO KINH BÁT NHÃ

1.200.000₫
Trạng thái : Còn hàng

Chưa có mô tả cho sản phẩm này

Mẫu
Mã sản phẩm

PVN3961

OM xin ra mắt bộ sưu tập đặc biệt kết hợp giữa các viên ngọc cẩm thạch dẹp lạ mắt và charm mã não có khắc Kinh Bát Nhã - Bộ kinh tinh yếu của bộ kinh Đại Bát Nhã gồm 600 cuốn.

🙏🏻 Bát Nhã Tâm Kinh

Bát-nhã-ba-la-mật-đa tâm kinh (phiên latinh từ Phạn ngữ: Maha Prajñā Pāramitā Hridaya Sūtra, Prajnaparamitahridaya Sutra; Anh ngữ: Heart of Perfect Wisdom Sutra, tiếng Hoa: 般若波羅蜜多心經; âm Hán Việt: Bát nhã ba la mật đa tâm kinh) còn được gọi là Bát-nhã tâm kinh, hay Tâm Kinh. Đây là kinh ngắn nhất chỉ có khoảng 260 chữ của Phật giáo Đại thừa và Thiền tông. Kinh này được hầu hết các Phật tử tại Việt Nam, Triều Tiên, Nhật Bản, Tây Tạng, và Trung Quốc biết đến và rất thường dùng trong việc đọc tụng.

♥️ Ngọc cẩm thạch

⭐ Người xưa cho rằng, đeo ngọc trên người tốt cho vận khí, tốt cho sức khỏe, tốt cho tiền tài… Người ta đã chọn trang sức cẩm thạch để làm trang sức và với mục đích chính là đem lại may mắn cho mình, đồng thời xua đuổi ma quỷ.

⭐️ Cẩm thạch là loại đá quý rất được ưa chuộng ở khu vực châu Á, nhiều nhất là Trung Quốc. Người dân Việt Nam từ xưa đến nay cũng rất ưa thích đá cẩm thạch.

⭐️ Ngọc cẩm thạch như một lá bùa hộ mệnh đem lại may mắn, tài lộc, phú quý cho chủ nhân, giúp cho công việc làm ăn, kinh doanh, buôn bán luôn được thuận lợi

- Hộp giấy sang trọng - Túi giấy