HANDMALA NGỌC CẨM THẠCH MYANMAR MIX NGỌC BÍCH

1.800.000₫
Trạng thái : Hết hàng

Chưa có mô tả cho sản phẩm này

Mã sản phẩm

PVN7795

💝 THÁNG VU LAN - MÙA HIẾU HẠNH

GỬI AN LÀNH CẠNH MẸ CHA 💝

☀️ Lễ Vu Lan Báo Hiếu từ lâu đã trở thành phong tục tập quán chính của Phật giáo Việt Nam. Đây là một ngày lễ mang đậm nét nhân văn, là dịp để nói lời cám ơn và đền đáp công sinh thành, nuôi dưỡng của cha mẹ.

Theo thông tin từ "Đại Việt sử Ký toàn thư" của Ngô Sĩ Liên, lễ Vu Lan báo hiếu đã có mặt ở Việt Nam từ những năm 1072. Vua Lý Nhân Tông đã từng lập đàn cầu siêu cho cha mẹ và theo thời gian, lễ Vu Lan bắt đầu phổ biến hơn với người dân và trở thành ngày lễ lớn trong đạo Phật.

"Vu Lan" là tên gọi tắt của từ "Vu Lan Bồn", được chuyển tự thành từ "ullambhana" trong ngôn ngữ Phạn với ý nghĩa là "sự giải thoát", cứu rỗi cho những kẻ đang chịu sự đày đoạ ở địa ngục.

🧿 Mùa Vu Lan nhằm tháng 7 AL. Theo quan điểm của Phật giáo, tháng 7 là tháng cực kỳ tốt lành. Tháng 7 và đặc biệt ngày Rằm tháng 7 là ngày chư Tăng tự tứ - ngày mà chư Tăng thêm tuổi hạ, ngày Phật hoan hỷ. Đây được xem như là mùa xuân của những người trong hàng xuất gia của Phật giáo. Do đó, đối với Phật tử thì tháng Bảy là thời điểm để mỗi người trong chúng ta có thêm ý thức để trau dồi, làm tăng trưởng thêm tâm hiếu và hạnh hiếu.

⁉️⁉️ Vậy chúng ta nên làm gì vào mùa lễ Vu Lan báo hiếu?

✅ Ăn chay

✅ Lễ chùa

✅ Làm việc thiện

✅ Phóng sanh

✅ Dành nhiều thời gian cho Cha Mẹ

♥️ Dành tặng cho cha mẹ những món quà báo hiếu trong ngày lễ Vu Lan cũng là một nét văn hoá rất đẹp không thể không nhắc đến khi mùa Vu lan về. Bạn có thể tham khảo một số mẫu đặc biệt trong bộ sưu tập <VU LAN 2022> của nhà OM nhé!

HANDMALA NGỌC CẨM THẠCH MYANMAR MIX NGỌC BÍCH

Kích thước hạt: 10 li
MSP: 1800PVN7795

————

OM MALAS SHOP | 119 NGUYỄN THỊ THẬP, KDC HIM LAM, Q.7, TP.HCM

🌐 www.ommalas.com.vn

☎️ 028 2253 1357

📱Zalo | Viber : 098 8879527

📆 Khung giờ đến xem sản phẩm:

- THỨ 2 - THỨ 6: 9:00 - 19:00

- THỨ 7: 9:00 - 12:00

- CHỦ NHẬT: Nghỉ

- Hộp giấy sang trọng - Túi giấy