LONG MALA SAN HÔ ĐỎ HOÁ THẠCH

2.200.000₫
Trạng thái : Còn hàng

Chưa có mô tả cho sản phẩm này

MẪU
Mã sản phẩm

PVN1327

SAN HÔ HOÁ THẠCH | FOSIL CORAL

San hô hóa thạch được hình thành từ san hô, trải qua quá trình thạch anh hóa, dưới tác động của các điều kiện tự nhiên thì san hô dần biến thành đá.

San hô hóa thạch là một loại đá quý tự nhiên được hình thành bởi các rặng San hô cổ. Toàn bộ quá trình có thể mất hơn 20.000.000 năm và chỉ xảy ra theo điều kiện địa chất rất độc đáo.

San hô hóa thạch có nhiều màu sắc tự nhiên, từ trắng và hồng, màu nâu, xám, đen, vàng và đỏ. San hô là động vật biển, nó là bộ xương được hóa thạch và bảo quản, thường để lại Hoa giống như các mẫu trong đá. Các mẫu san hô hoá thạch lên nước trong như ngọc, đến độ thông đèn thì có giá trị càng cao. Đặc biệt các mẫu có hoa đá đều, rõ như các đoá Bồ công anh là các mẫu đẹp nhất.

Tuy không đắt đỏ như đá quý san hô, nhưng san hô hóa thạch vấn là một loại đá quý nên nó chứa đựng ý nghĩa phong thủy sâu sắc giúp mang đến sức khỏe tốt, hút may mắn và tránh những rủi ro cho người sở hữu. Bởi vậy thích hợp làm quà biếu, quà tặng cho bạn bè, người thân, đối tác,...

Tại OM, nhà mình có thể tìm thấy rất nhiều các mẫu vật phẩm được chế tác từ loại san hô hoá thạch này. Đặc biệt là các mẫu này nước lên thông đèn và hoa đá rất đẹp. Nhà mình thích mẫu này nhắn OM nha. Chương trình mừng sinh nhật OM vẫn còn kéo dài tới hết tháng 4 lận đó, mọi người đừng bỏ lỡ dịp này nha nhà mình ơi.

- Hộp giấy sang trọng - Túi giấy