MALA BỒ ĐỀ KIM CANG KẾT CHARM GỖ BỌC BẠC CHỮ OM

1.200.000₫
Trạng thái : Hết hàng

Chưa có mô tả cho sản phẩm này

Mã sản phẩm

PVN7820

BỒ ĐỀ KIM CANG | RUDRAKSHA BOHDI SEED

Trên bề mặt của hạt Rudraksha có các khe hay còn gọi là Mukhi. Số lượng Mukhi trên bề mặt của một hạt Rudraksha giúp xác định chất lượng của nó. Hạt Kim Cang Bồ đề có 5 múi là loại thông dụng nhất, bởi người ta quan niệm 5 múi này tượng trưng cho 5 mặt của thần Shiva. Số lượng múi càng nhiều thì càng quý và hiếm. Các hạt Rudraksha 9 múi thường được tìm kiếm rất nhiều, một hạt 9 múi có thể có giá $70-$100. Các hạt nhiều múi chất lượng cao có thể có giá vài chục tới vài trăm triệu.

🌳Hạt Rudraksha chứa carbon, hydro, nitơ và oxy. Trong y học, các chất này được biết đến với tác dụng chữa lành các bệnh về tâm trí, giảm bệnh tim và hạ huyết áp cũng như nâng cao nhận thức nói chung, bình tĩnh hệ thần kinh trung ương, giúp tĩnh tâm, và giải phóng cơ thể khỏi các suy nghĩ tiêu cực. Ngoài ra, Rudraksha còn giúp cân bằng nhiệt lượng cơ thể cho người đeo trên da, mang lại cảm giác mát mẻ, dễ chịu.

Khi lần tràng hạt, các đầu ngón tay chạm đến vỏ sù sì của hạt sẽ làm đả thông kinh mạch

📿 Theo phong thủy, hạt Bồ Đề Kim Cang có thể giúp mang lại tài lộc và may mắn. Các loại vòng gỗ, đá có tác dụng tốt cho sức khỏe con người thì có rất nhiều, nhưng loại cây, hạt có khả năng giúp mang lại tài lộc may và may mắn thì vô cùng hiếm thấy, và thật may mắn thay hạt Bồ Đề Kim Cang chính là một trong số chúng.

🕉 Vòng tay hạt Bồ Đề Kim Cang mang tính Phật, nên người mệnh nào đeo cũng hợp. Ngoài những tác dụng kể trên, hạt Kim Cang Bồ Đề còn mang rất nhiều tác dụng khác như giúp trấn yểm, xua đuổi tà ma.

🌸 Cũng giống như trầm hương, hạt Bồ Đề Kim Cang là một loại hạt quý mang nhiều tác dụng to lớn mà người nào đeo cũng hợp.

Người đi học thì đeo cho việc học hành, thi cử tiến bộ; người đi làm, kinh doanh buôn bán thì đeo cho nhiều tài lộc, may mắn, đường công danh sự nghiệp rộng mở.

Tại #Om_Malas hiện có các mẫu chuỗi vòng tay kết từ hạt Bồ Đề Kim Cang xuất xứ từ Tây Tạng, Ấn Độ, Nepal nhiều kích cỡ. Đặc biệt có các hạt 8 đến 10 múi (mukhi) Nhà mình ai thích thì ghé OM nhé!

Sản phẩm dành cho mọi lứa tuổi, có mẫu cho nam và nữ để bạn chọn cho mình và người những người thân yêu luôn nghen ❤️

#AUM #OM #Âm_thanh_của_vũ_trụ #Vật_phẩm_tâm_linh #Vật_phẩm_bảo_hộ #Rudraksha #Bồ_đề #bồ_đề_kim_cang

#OM_Malas_Shop #Trang_sức_phong_thuỷ #Trang_sức_hỗ_trợ_năng_lượng

————

OM MALAS SHOP | 119 NGUYỄN THỊ THẬP, KDC HIM LAM, Q.7, TP.HCM

🌐 www.ommalas.com.vn

☎️ 028 2253 1357

📱Zalo | Viber : 098 8879527

📆 Khung giờ đến xem sản phẩm:

- THỨ 2 - THỨ 6: 9:00 - 19:00

- THỨ 7: 9:00 - 12:00

- CHỦ NHẬT: Nghỉ

- Hộp giấy sang trọng - Túi giấy