MALA CARNELIAN MIX DZI CARNELIAN 5 MẮT

4.200.000₫
Trạng thái : Còn hàng

Chưa có mô tả cho sản phẩm này

Mã sản phẩm

PVN7744

DZI CARNELIAN 5 MẮT

🛑 Carnelian rất dễ bị nhầm với mã não đỏ. Thế nhưng thực tế carnelian được coi là loại đá bán quý, có giá cao nhất trong dòng chalcedony và đắt tiền hơn mã não đỏ rất nhiều.

Đối với những người cần thêm một vài ngọn lửa trong cuộc sống của họ, Carnelian sẽ giúp phát huy sức mạnh của bạn. Tinh thể Carnelian là tất cả về việc mang lại một nguồn năng lượng dồi dào cho những người đang cảm thấy một chút lạc lõng và uể oải. Nguồn năng lượng tươi sáng này sẽ giúp bạn bình tĩnh trở lại và cảm thấy có động lực để tiến lên và chinh phục, đặc biệt là khi nói đến các dự án sáng tạo. Nếu bạn luôn kìm nén sự tức giận hoặc kìm hãm bản thân, đây là lúc để mọi chuyện qua đi. Lửa mới đang cháy nên hãy để yên cho những than hồng cay đắng ấy.

🛑 Trong dòng họ nhà Dzi, etched carnelian Dzi là nhũng viên Dzi có hoa văn màu trắng, được vẽ lên trên lõi là các viên carnelian đỏ. Các viên etched carnelian được tìm kiếm khá nhiều bởi giá sẽ mềm hơn rất nhiều, lại đẹp và có một kiểu dáng rất đặc biệt.

Một viên dzi năm mắt là một trong những trợ lý tốt nhất trong việc xây dựng sự nghiệp vì nó tượng trưng cho sự giúp đỡ của năm vị thần thịnh vượng. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng sự thịnh vượng vật chất sẽ theo sự tăng trưởng tâm linh.

🛑 OM phát hành mấy vòng tay carnelian đỏ 10mm phối với etched carnelian dzi, thạch anh nhiều màu và charm chữ OM bạc.

MSP: 4200PVN7744

OM thương mời!

# OM MALAS SHOP | 119 NGUYỄN THỊ THẬP, KDC HIM LAM, Q.7, TP.HCM

🌐 www.ommalas.com.vn

☎️ 028 2253 1357

📱Zalo | Viber : 098 8879527

📆 Khung giờ đến xem sản phẩm:

- THỨ 2 - THỨ 6: 9:00 - 19:00

- THỨ 7: 9:00 - 12:00

- CHỦ NHẬT: Nghỉ

- Hộp giấy sang trọng - Túi giấy