MALA TURQUOISE KẾT DZI CARNELIAN KUBERA, CHARM OM BẠC

1.800.000₫
Trạng thái : Hết hàng

Chưa có mô tả cho sản phẩm này

Mã sản phẩm

PVN7910

🌟 Một mẫu mới toanh, OM thương mời!

Mẫu vòng tay lam ngọc phối viên new carnelian Dzi Kubera, san hô đỏ, khoá và charm OM bạc. Một mẫu mala nhẹ nhàng, thích hợp cho những ai mới làm quen với Dzi do giá rất mềm.

Msp: 1800PVN7910

KUBERA DZI | VIÊN DZI THẦN TÀI

Nếu Jambhala (Dzambala) được nhiều người biết đến là vị Thần Tài trong Phật giáo Mật Tông thì ít người biết đến một vị Thần Tài khác dó là ngài Kubera.

Kubera, trong thần thoại Hindu, là vua của dạ xoa (linh hồn thiên nhiên) và là thần của cải. Ngài gắn liền với đất, núi và tất cả các kho báu như khoáng vật và châu báu nằm dưới lòng đất, và sự giàu có nói chung.

Viên Dzi Kubera là một trong những bùa hộ mệnh phổ biến nhất của người Tây Tạng nhằm mục đích tích lũy tài sản. Viên Dzi này tượng trưng cho vị thần của sự giàu có, Kubera hoặc Dzambala.

Đây là những khía cạnh khác nhau của vị thần giàu có và dồi dào, những khía cạnh khác nhau trong truyền thống Phật giáo và Ấn Độ giáo. Sức mạnh của những vị thần giàu có này cũng hiện diện trong các viên Dzi khác.

💖 Ý nghĩa của Kubera Dzi hướng nhiều hơn đến việc tích lũy và duy trì sự giàu có liên tục, không giống như hạt Dzi 3 mắt, cũng tượng trưng cho vị thần của sự giàu có Kubera. Nó thúc đẩy sự phát triển nghề nghiệp liên tục. Và khi nó được đeo vào, thì tài lộc của người sở hữu nó không ngừng tăng lên.

Hạt Dzi 5 mắt cũng tượng trưng cho vị thần giàu có Dzambala. Nhưng sự giàu có trong Dzi 5 mắt không có tính chất tích lũy liên tục, như trong hạt Dzi Kubera. Viên Dzi 5 mắt nhấn mạnh nhiều hơn đến việc hình thành và kích hoạt các nguồn thu nhập khác nhau. Bởi vậy khi nghiên cứu kỹ về Dzi, bạn sẽ tìm thấy các tầng ý nghĩa khác nhau của nó.

🕉 MẪU TỰ OM | ÂM THANH CỦA VŨ TRỤ

Chữ OM (AUM) có 100 ý nghĩa khác nhau và là một từ tối cao và từ tạo được mọi điều. Nếu bạn đang hành thiền trong im lặng sâu sắc, bạn có thể nghe những âm thanh trong AUM. Đó là những âm thanh nguyên thủy của vũ trụ.

(Trích trong Tinh Hoa Phật học của TS Huệ Dân)

♥️♥️♥️ Khi mang một mẫu tự OM bên người, bạn sẽ được bảo hộ bởi chính thần lực từ chính bản thân mẫu tự này.

# OM MALAS SHOP | 119 NGUYỄN THỊ THẬP, KDC HIM LAM, Q.7, TP.HCM

🌐 www.ommalas.com.vn

☎️ 028 2253 1357

📱Zalo | Viber : 098 8879527

📆 Khung giờ đến xem sản phẩm:

- THỨ 2 - THỨ 6: 9:00 - 19:00

- THỨ 7: 9:00 - 12:00

- CHỦ NHẬT: Nghỉ

- Hộp giấy sang trọng - Túi giấy