CHUỖI ĐEO CỔ CẨM THẠCH CHỮ OM MẪU 2

2.300.000₫
Trạng thái : Hết hàng

Chưa có mô tả cho sản phẩm này

Mã sản phẩm

PVN3712

HOA SEN CẨM THẠCH KẾT MẪU TỰ OM 🕉

Chữ OM là một phiên âm tiết hay phiên âm vần của những âm thanh được kết lại từ những chữ : A. U. M, trong phạn ngữ, và cũng là một âm thanh có một không hai trên đời, bởi vì Âm Thanh Vần này bao gồm tất cả sự cấu tạo của Vũ Trụ và thường dùng trong các câu Thần chú của đạo Phật, đạo Hinđu, đạo Giai Na, đạo Sikh, đạo Bà La Môn.

✅ Chữ 🕉 không những mang đến nguồn năng lượng tích cực cho người niệm mà còn cả những người xung quanh.Nó thanh lọc tinh khí của con người, đưa bạn đến alpha, là một trạng thái thiền cho bạn sự thư giãn sâu

✅ Bạn tập trung hơn khi niệm OM

✅ Niệm OM giúp đào thải đọc tố khỏi cơ thể, tăng cường khả năng miễn dịch và khả năng tự chữa bệnh của cơ thể. Cải thiện sự tập trung và giúp tập trung vào mục tiêu

✅ Niệm OM cải thiện giọng và tăng cường sức mạnh cho dây thanh và cơ thanh khi về già

✅ Niệm OM tạo ra một rung động và âm thanh mà bạn cảm nhận được trong dây thanh và mũi, mở mũi, giúp loại bỏ các vấn đề về mũi nếu được niệm với niềm tin tuyệt đối .

✅ Niệm 🕉 có lợi cho tim mạch khi giữ huyết áp ở mức bình thường. Giúp kiểm soát cảm xúc và làm cho cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

✅ Niệm 🕉 rất tốt cho sự phát triển toàn diện của cơ thể và tâm trí mà không hề gây ra tác dụng phụ.

✅ Niệm 🕉 thường xuyên giúp phát triển tâm linh và sẽ chỉ tác dụng nếu thực hiện thường xuyên hàng ngày trong một thời gian dài.

✅ Khi niệm OM theo nhóm, tạo ta một sự rung động ích cực mạnh mẽ, nạp đầy năng lượng cho những người niệm OM trong nhóm. Thậm chí mọi người vẫn nhận được năng lượng khi một người trong nhóm bị ốm.

✅ Một số người cho rằng niệm OM giúp giảm cân vì khi niệm toàn bộ cơ thể sẽ hoạt động và các rung động khi niệm có tác động tích cực đến quá trình trao đổi chất, làm giảm cân.

✅ Ngoài ra niệm 🕉 còn giúp làm sạch da, làm sáng da nếu niệm thường xuyên.

✅ Khi niệm 🕉 thường xuyên, bạn sẽ cảm thấy mình khoẻ hơn. Âm aaa khi niệm OM có tác dụng tốt lên cột sống. Vì âm thanh này được tạo ra từ bụng và chủ yếu được hổ trợ bởi dây cột sống. Âm uuu là âm cổ họng vì thế nó ảnh hưởng đến tuyến giáp và cổ họng.

✅ Thậm chí nếu bạn treo hình ảnh của chữ OM cũng làm cho môi trường xung quanh sạch sẽ hơn.

✅ Người ta cho rằng xoa tay vào nhau khi niệm OM và sau đó chạm tay vào bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể sẽ có tác dụng chữa lành và kính hoạt bộ phận đó. Nếu xoa tay và áp lên mắt, thị lực sẽ tăng lên

🙏🏻 Người ta đã chứng minh rằng niệm OM làm thanh sạch chất lượng nước. Vì thế, trước khi uống nước bạn nên niệm OM, nó làm cho chất lương nước sạch sẽ hơn và rất tốt cho cơ thể.

- ST -

Chính vì oai lực của chữ OM 🕉 mà trong các mẫu thiết kế của nhà mình, OM luôn phối mẫu chữ này để giúp người đeo có thể được bảo hộ một cách tốt nhất.

Bên dưới là mẫu dây đeo dài kết từ cẩm thạch nước A, hoa sen bằng ngọc cẩm thạch, mã não rêu và mẫu tự chữ OM và tua rua.

Mẫu mới nhất trong bộ sưu tập các chế tác từ ngọc cẩm thạch nhà OM.

Đeo chữ OM bên người để hưởng những phước lành và bảo hộ từ mẫu tự này bạn nhé.

#Ngọc_cẩm_thạch #Jade #Mẫu_tự_OM #Âm_thanh_của_vũ_trụ

#Mossagate #Mã_não_rêu #Băng_ngọc_thuỷ_tảo

#OM_Malas_Shop #Trang_sức_phong_thuỷ #Trang_sức_hỗ_trợ_năng_lượng

- Hộp giấy sang trọng - Túi giấy