VÒNG TAY BỒ ĐỀ TAM BẢO MIX NGỌC BÍCH VÀ CHARM KINH BÁT NHÃ

800.000₫
Trạng thái : Còn hàng

Chưa có mô tả cho sản phẩm này

Mẫu

BỒ ĐỀ NÚI LINH THỨU - ẤN ĐỘ

Những ngày này thiệt quý những chuỗi vòng hạt bồ đề từ núi Linh Thứu - Ấn Độ mà OM đưa về từ các chuyến trước mùa covid 1. Quý là vì hơn lúc nào hết, những chiếc vòng mộc mạc này lại mang ý nghĩa sâu sắc: nó chính là chiếc vòng bình an, mang lại năng lượng tốt lành giúp người đeo có thể vượt qua được bệnh tật.

Chuỗi hạt bồ đề từ vùng núi thiêng Linh Thứu mà chị Quỳnh Hương đưa về từ chuyến viếng Bồ Đề Đạo Tràng đầu tiên đến nay luôn luôn được mọi người tìm hỏi. Các chuỗi này trước giờ OM ít bán lắm, bởi vì đưa về được bao nhiêu là dành tặng cho các trường hợp hiếm muộn, bệnh nan y.... trong các chương trình Vòng Gieo Duyên của nhà MayQ hết trơn.

Gom các hạt còn lại, lần này OM xin giới thiệu các mẫu mộc cho nhà mình nhé. Các mẫu độc quyền nhà OM, lúc này hẳn là hiếm hoi vì với tình hình như hiện nay, không biết đến bao giờ OM và nhà MayQ mới có thể quay lại Ấn Độ, với núi thiêng để có thể đưa về các chuỗi vòng như thế này về.

Với mong muốn gửi bình an đến khách hàng thương quý trong lúc dịch bệnh này, giá OM phát hành rất mềm để khách có thể sở hữu chiếc vòng đầy năng lượng này.

🙏🏻🙏🏻🙏🏻 Và cũng bắt đầu từ hôm nay, quỹ Nghĩa sương nhà OM sẽ chuyển sang đóng góp với Quỹ vaccine phòng chống covid của chính phủ. Nghĩa là với mỗi vật phẩm nhà mình mua hàng, OM sẽ trích ra 10,000đ quyên vào quỹ Nghĩa sương này. Từ lúc phát động đến nay OM đã quyên được tổng cộng là 40.682.000đ (bao gồm 7tr5 Khách góp thêm) và đã chuyển về Tịnh xá Ngọc Luật để góp phần tu sửa tịnh xá. Từ tháng 5.2021 quỹ nhà OM sẽ góp về Quỹ vaccine phòng chống covid của chính phủ. Cám ơn mọi người đã cùng chung tay với nhà OM nhé!

#OM_Malas_Shop #trang_sức_hỗ_trợ_năng_lượng #Trang_sức_phong_thuỷ #Bồ_đề_Tam_bảo #Núi_Linh_Thứu

OM MALAS TEAM

- Hộp giấy sang trọng - Túi giấy