HAND MALA NGỌC BÍCH MIX, CHARM OM TREO

1.700.000₫
Trạng thái : Hết hàng

Chưa có mô tả cho sản phẩm này

Mã sản phẩm

PVN5461

MỆNH MỘC, HỢP MÀU GÌ?

Quy luật tương sinh đối với mệnh Mộc là Thủy sinh Mộc (nghĩa là nước giúp cây cối phát triển). Vì thế, màu hợp mệnh Mộc là những màu sắc thuộc mệnh Thủy. Đó chính là màu đen và các màu xanh như xanh da trời, xanh dương, xanh lá, xanh nõn chuối. Đây là những màu mang đến nhiều may mắn nhất cho người mệnh Mộc về sức khỏe, tiền tài, cơ đồ.

🌳 Màu xanh lá cây - màu hợp mệnh Mộc

Màu hợp mệnh Mộc nhất là màu gì? Câu trả lời là màu xanh lá cây. Màu xanh lá cây được xem là sắc màu hợp nhất với người mệnh Mộc. Xanh lá cây giúp họ có một vốn quý nhất để tồn tại là sức khỏe dồi dào, ít đau ốm, bệnh tật. Ngoài ra, màu xanh lá còn đem đến cho họ sự trong lành, tươi mới, phát triển dựa trên nền tảng hòa bình, hòa hợp với vạn vật.

💧Màu xanh dương - màu tương sinh của mệnh Mộc

Xanh dương là màu của bầu trời rộng lớn, màu của biển cả bao la. Nó cho sự liên tưởng đến một không gian rộng lớn, tự do, phóng khoáng hợp với tính cách quyết đoán, dám nghĩ lớn của những người mệnh Mộc. Ngoài ra, xanh dương còn là màu sắc đại diện cho sự thông tuệ, khôn ngoan, tự tin của con người, chính là điểm mạnh trong nét tính cách của người mệnh Mộc.

Bên cạnh đó, sắc xanh biểu trưng cho sự điềm đạm mà khéo léo, người mệnh Mộc sử dụng bên mình màu xanh dương như được chắp thêm đôi cánh đem lại sức mạnh, sự tự tin, dễ đạt được những thành quả nổi bật trong sự nghiệp và cuộc sống.

🌑 Mệnh Mộc có hợp màu đen không?

Màu đen là màu đặc trưng của hành Thủy - hành tương sinh với hành Mộc. Vì thế, màu đen là màu tương sinh của những người mang mệnh Mộc.

Màu đen là màu của sự bí ẩn, tinh tế và quyền lực mạnh mẽ. Màu đen giúp mang lại sức mạnh tổng hòa cho những người mệnh Mộc khi họ có thể làm chủ được tình huống, phán đoán được sự việc, nhờ đó mà sự quyết đoán càng trở nên dứt khoát trên cơ sở phán xét rõ ràng. Thêm vào đó, màu đen là màu của sự sâu lắng, sẽ giúp bảo vệ cho gia chủ tránh khỏi nhiều hiểm nguy.

🌓 Màu vàng nâu, màu vàng có hợp?

Nhiều ngừoi cho rằng mạng Mộc khắc màu vàng nâu nhưng nếu nghiên cứu sâu hơn thì mạng Mộc không kỵ màu vàng nâu (Thổ) bởi vì cùng với nước, phải có đất thì mới sinh cây được. Nhưng mạng Thổ thì lại không hợp xanh lá do cây hút nước hút dinh dưỡng của đất đi nên người mạng Thổ không hợp với xanh lá là vậy.

Một số mẫu vòng Ngọc bích gửi nhà mình tham khảo nhé!

- Hộp giấy sang trọng - Túi giấy