LONG MALA MOSS AGATE CÓ PENDANT

1.800.000₫
Trạng thái : Còn hàng

Chưa có mô tả cho sản phẩm này

Shape pendant
Mã sản phẩm

PVN1306

MOSS AGATE | BĂNG NGỌC THUỶ TẢO

Moss Agate (Băng ngọc thuỷ tảo hay Mã não rêu) Moss Agate - Mã Não Rêu, hay còn được gọi là Băng Ngọc Thủy Tảo là 1 biến thể của đá Chalcedony với vân rêu màu xanh bên trong. Những đụn rêu này được kết tinh từ những khoáng chất chủ yếu là oxit, mangan và sắt. Vì là một dạng của chalcedony nên moss agate cũng là một khoáng vật trong họ thạch anh. Nó có màu từ trong đến trắng sữa. Tùy thuộc vào trạng thái oxy hóa của các tạp chất kim loại bên trong lòng đá mà Moss Agate có thêm các đường vân màu trắng và vàng, nâu bên trong. Tương tự như các loại đá thiên nhiên khác, các vân rêu bên trong hay các vân đá bên ngoài của Moss Agate sẽ luôn khác nhau.

Trong suốt lịch sử và tất cả các nền văn hóa, Moss Agate đã được biết đến như là tinh thể của người làm vườn và nông nghiệp. Các linh mục trong quá khứ thường sử dụng loại đá đặc biệt này để chữa lành và tương tác với cơ thể con người. Nó cũng được coi là loại đá mạnh mẽ để cung cấp cho các chiến binh sức mạnh và sự tự tin.

Agate được cho là viên đá tuyệt vời để cân bằng năng lượng cảm xúc, thể chất và trí tuệ, và trong hài hòa Âm và Dương, các lực lượng tích cực và tiêu cực của vũ trụ.

❇ Moss agate cũng là một hòn đá của sự giàu có, thu hút rất nhiều tài lộc trong tất cả các hình thức. Tại nơi làm việc, nó thu hút kinh doanh mới và mở rộng dần, tăng thịnh vượng theo thời gian. Nó rất tốt cho các doanh nghiệp nhỏ và tự làm chủ, và một tinh thể củng cố cho các tổ chức tài chính.

❇ Hữu ích như là một tinh thể sinh sản, moss agate là một viên đá cho sự khởi đầu mới. Đó là vì đá sẽ giải phóng bạn khỏi các chướng ngại tiêu cực có thể khiến bạn không nhìn thấy mặt tươi sáng của vẻ đẹp xung quanh bạn.

🌿 Moss Agate là một tinh thể làm sạch, hữu ích cho việc làm sạch các hệ thống năng lượng cá nhân cũng như môi trường.

🌿 Moss agate hữu ích trong việc giảm nhạy cảm với thời tiết.

🌿 Moss Agate mang lại tình bạn mới.

Moss Agate được đeo như đồ trang sức hoặc đặt trên trái tim vào ban đêm, sẽ thu hút tình yêu mới hoặc tái tăng trưởng của tình yêu cũ.

———❤️—————❤️—————❤️———

OM đang có sẵn các thể loại vòng đeo tay, chuỗi dài từ loại đá nhỏ mà có võ này. Giá cũng vô cùng yêu thương, từ từ OM lên mẫu nhà mình nha.

Giờ giới thiệu trước bộ long mala moss agate có mặt đá hình vuông và tròn. Riêng hình tròn có 2 dạng: tròn hoa và tròn sao.

Điểm đặc biệt là loại moss agate này có là màu xanh lục hoàn toàn, nhưng có mặt lại mix lên thành màu nâu vàng, tím môn,... Nên tuỳ vào mệnh của bạn, OM có thể giới thiệu dây này với màu hợp mệnh nha.

Đây là mẫu rất lạ mà chắc chỉ có nhà OM có thôi đó. Nhà mình ai thích nhắn OM liền nha.

#Mossagate #Mã_não_rêu #Băng_ngọc_thuỷ_tảo

#OM_Malas_Shop #Trang_sức_phong_thuỷ #Trang_sức_hỗ_trợ_năng_lượng

- Hộp giấy sang trọng - Túi giấy