CHUỖI 108 BỒ ĐỀ LIÊN HOA KẾT TASSEL

7.700.000₫
Trạng thái : Hết hàng

Chưa có mô tả cho sản phẩm này

Mã sản phẩm

PVN4608

🧨🧨🧨TET COLECTION | MẪU ĐẶC BIỆT MÙA TẾT

Tuyết Liên Hoa Bồ Đề là một loại hạt thuộc giống cây Dương Sĩ cổ, tên gọi khác là “Thiên Sơn Tuyết Liên”, “Tuyết Liên Hoa” hay “Tagilis” trong cổ ngữ, được coi là loại hạt duy nhất trên thế giới hóa thạch từ trên thân cây, mọc ở độ cao 5000 m so với mực nước biển. Đây là độ cao thiếu oxi nên việc tìm kiếm rất khó khăn. Hạt được định giá bằng tính tròn đều, hạt càng tròn có giá cao hơn tính theo cấp số nhân so với hạt ít tròn cấp thấp hơn.

Tuyết Liên Hoa Bồ Đề được coi là thượng phẩm niệm châu, tức là niệm châu đứng đầu trong các loại niệm châu. Đối với người Châu Á, do có hình dáng như búp sen, tượng trưng cho sự tinh khiết của Phật nên Liên Hoa Bồ Đề được tin là đem lại sự an lành, tốt đẹp, xua đi tà khí cho người trì niệm.

Vật phẩm chuỗi tay bồ đề Liên hoa là một vật phẩm quý từ Tây Tạng; mang ý nghĩa công đức, thiện lành và bình an cho cả những người tu tập lẫn những người đang không ngừng tìm kiếm an bình, phúc lành và hạnh phúc trong cuộc sống thường nhật.

(St)

♥️ Khách thương nhà OM hẳn không xa lạ với loại Liên Hoa Bồ Đề VIP này vì OM đã ra mắt khá nhiều mẫu trước đó. Tuy nhiên loại bồ đề Liên hoa hạt tròn đều này cũng khá hiếm và OM để dành tung ra mùa Tết cho nhà mình đây. Mẫu mới OM ưu tiên cho sự đơn giản không nhiều phụ kiện, nhưng vẫn rất nổi bật nhờ các viên charm gỗ tử đàn khắc tay Lục tự đặc trưng nhà OM, hạt turquoise và tassel màu xanh ngọc. Nhà mình ai thích mẫu này thì nhắn OM nha!

MSP: 7700PVN4608

#Liên_hoa_bồ_đề

#OM_Malas_Shop #trang_sức_hỗ_trợ_năng_lượng #Trang_sức_phong_thuỷ

#Tràng_hạt #chuỗi_niệm_châu #chuỗi_108_hạt

- Hộp giấy sang trọng - Túi giấy