MALA 108 HẠT TỬ ĐÀN CHẠM OM-10mm

4.950.000₫
Trạng thái : Hết hàng

Chưa có mô tả cho sản phẩm này

Mã sản phẩm

PVN3972

[ L.i.m.i.t.e.d.E.d.i.t.i.o.n]

MALA 108 HẠT GỖ TỬ ĐÀN CHẠM TAY CHỮ OM MIX TÚC ĐẾM HÀNH TRÌ BẠC

Dòng “phiên bản giới hạn” của OM mới được bổ sung mẫu mala 108 hạt gỗ tử đàn. Điểm đặc biệt ở chỗ các hạt gỗ tử đàn này được chạm mẫu tự 🕉 hoàn toàn bằng tay từ nghệ nhân Nepal. Do chạm bằng tay từng hạt nên rất mất thời gian. OM đặt thật lâu mới được vài trăm hạt lẻ size. Rồi lọc lại mỗi size hạt cũng được có 1-2 chuỗi 108 hạt thôi. Như mẫu bên dưới là 108 hạt tử đàn size 10 li đậm màu, phối túc đếm bằng bạc S925. Một chuỗi duy nhất.

OM Malas Shop xin giới thiệu nhà mình ạ!

OM - 🕉 ÂM THANH UY LỰC CỦA VŨ TRỤ

Chữ OM là một phiên âm tiết hay phiên âm vần của những âm thanh được kết lại từ những chữ : A. U. M, trong phạn ngữ, và cũng là một âm thanh có một không hai trên đời, bởi vì Âm Thanh Vần này bao gồm tất cả sự cấu tạo của Vũ Trụ và thường dùng trong các câu Thần chú của đạo Phật, đạo Hinđu, đạo Giai Na, đạo Sikh, đạo Bà La Môn.

Chữ AUM có 100 ý nghĩa khác nhau và là một từ tối cao và từ tạo được mọi điều. Nếu bạn đang hành thiền trong im lặng sâu sắc, bạn có thể nghe những âm thanh trong AUM. Đó là những âm thanh nguyên thủy của vũ trụ.

VƯƠNG MỘC TỬ ĐÀN

Tử Đàn được coi là “ Vua” của các loại gỗ. Tử Đàn đỏ còn có một cái tên khác được truyền gọi trong nhân gian đó là “ Tiểu Diệp Tử Đàn” – Tử Đàn Lá Nhỏ. Đây là loại cây sinh trưởng tốt nhất ở Ấn Độ , hấp thụ cực tốt mà không thoát ra ngoài. Đây là loại cây rất quý và cực kì hiếm.

Tử Đàn là 1 trong 5 loại gỗ được dùng làm vòng hạt nhà Phật có công đức lớn nhất cùng với trầm hương, kim cang, bồ đề, sưa đỏ..

Được mệnh danh là vua của các loài gỗ, tử đàn hay đàn hương từ hàng ngàn năm trước đã được nhắc đến trong kinh Phật. Gỗ Tử Đàn đã được chứng minh có tác dụng trừ tà , kị ma quỷ. Dùng gỗ Tử Đàn để làm bàn thờ, đồ thờ sẽ rất tốt cho gia chủ phát tài, phát lộc, trừ sạch tài khí…

Người nào đêm ngủ bị bóng đè, ma tà dựng giường chỉ cần để 1 khúc gỗ Tử Đàn đầu giường là yên. Trẻ con quấy khóc đêm do tà mà quấy nhiễu thì chỉ cần gối cành Tử Đàn dưới gối sẽ hết.

Với những người kinh doanh khi để tượng thần tài bằng gỗ Tử Đàn dù là rất nhỏ bên người hay ở văn phòng thì sẽ luôn gặp may mắn trong ký kết hợp đồng, làm ăn, buôn bán…

Khi đeo tràng hạt gỗ Tử Đàn sẽ giúp điều hòa khí huyết, tăng cường sức khỏe, an thần ngủ ngon, điều hòa tim, gan, ngăn ngừa nếp nhăn, tránh tà khí xâm nhập.

TÚC ĐẾM HÀNH TRÌ

Bộ túc đếm đính vào các chuỗi tràng hạt (mala) giúp cho các hành giả đánh dấu số lượng các câu thần chú hay bài kinh mà mình đã trì tụng trong thời khoá. Bộ túc này cũng là một nét rất đặc trưng của Phật giáo Mật Tông hay văn hoá của vùng Himalaya huyền bí.

- Hộp giấy sang trọng - Túi giấy