MALA 108 HẠT TỬ ĐÀN DẸP MIX LU CẨM THẠCH, CHARM GỖ BỌC BẠC

3.800.000₫
Trạng thái : Hết hàng

Chưa có mô tả cho sản phẩm này

Mã sản phẩm

PVN3979

CHUỖI 108 HẠT

Theo truyền thống của Việt Nam cũng như của Trung Quốc, chuỗi hạt gồm 108 hạt tượng trưng cho sự xuyên suốt của Phật Giáo qua 108 chướng kiết sử, phiền não của chúng sinh. Ở Tây Tạng, người ta cũng quan niệm rằng chuỗi hạt đóng góp một phần không nhỏ đến việc thành tựu các pháp tu học.

Xin gởi đến các bạn lời khai thị của đạo sư Liên Hoa Sanh về chuỗi hạt. Đoạn trích dẫn dưới đây được trích dẫn từ cuốn Luận Giảng về Pháp hành Lokeshvara của thầy Hồng Nhật.

Ngài Liên Hoa Sanh dạy : "Loại chuỗi tốt nhất dùng tăng số lượng trì tụng là chuỗi làm bằng vài loại ngọc quý, loại chuỗi trung làm bằng hạt của cây hay hột của trái cây, loại chuỗi thấp làm bằng gỗ, đất, đá hay thuốc."

📿 Chuỗi làm bằng vỏ ốc, đất gỗ hay hạt từ cây hay quả có mục đích dùng để thành tựu các nghi thức và sự nghiệp tức tai (cầu an)

📿 Chuỗi làm bằng vàng sẽ thành tựu sự nghiệp tăng ích (cầu dồi dào)

📿 Chuỗi san hô đỏ thì tốt nhất cho việc thành tựu các nghi quỹ về kính ái (tăng uy lực)

📿 Chuỗi làm bằng sắt hay turquoise (lam ngọc) tốt trong các pháp hàng phục (phẫn nộ)

📿 Chuỗi làm bằng Dzi hay các loại đá quý có thể dùng để thành tựu bất cứ loại sự nghiệp nào mà ta cần làm.

📿 Chuỗi làm bằng hạt đá mơ (apricot stone) sẽ thành tựu sự nghiệp công ích

📿 Bằng hạt bồ đề sẽ thành tựu mọi bộ pháp, bằng hạt raksa thành tựu pháp hàng phục, làm bằng gỗ cây bồ đề thành tựu sự nghiệp tức tai, bằng hạt trái dâu thành tựu pháp kính ái, bằng gỗ cây đào (gỗ gụ) thành tựu pháp hàng phục

📿 chuỗi bằng ngà, nhất là ngà voi, thành tựu mọi sự nghiệp

📿 Bằng đá tốt cho phép tăng ích, làm bằng dược liệu tốt cho phép hàng phục, bằng các loại châu ngọc tốt cho mọi pháp.

⭐ Chuỗi bằng sắt hay thép sẽ tích tụ công đức mỗi lần trì niệm một cách tổng quát, chuỗi bằng đồng hơn gấp bốn lần, bằng raksa hơn 20 triệu lần, bằng ngọc trai gấp 100 triệu lần, bằng bạc gấp 100.000 lần, bằng hồng ngọc trai gấp hơn 100 triệu lần, chuỗi hạt bồ đề vô lượng lợi ích khi tác bốn pháp.

Ý nghĩa số hạt trong xâu chuỗi Phật giáo:

✅ 108 hạt: Tượng trưng cầu chứng 108 tam muội, dứt trừ 108 phiền não.

OM MANI PADME HUM | LỤC TỰ ĐẠI MINH CHÚ

Những lợi ích khi niệm thần chú Lục Đại Tự Minh là vô hạn, ngay cả khi bạn không có nhiều hiểu biết về Pháp, ngay cả khi điều duy nhất bạn biết là Om Mani Padme Hum, thì cuộc sống của bạn cũng sẽ tốt lành.

OM MANI PADME HUM – “Viên ngọc trong hoa sen”

OM MANI PADME HUM – Lục Đại Tự Minh Chân Ngôn được viết bằng tiếng phạn (ngôn ngữ cổ của Ấn Độ) thường được khắc trên các charm bạc và charm gỗ mà OM vẫn hay phối trên các mẫu mala nhà OM đó ạ.

Bên dưới là mẫu mala 108 hạt gỗ tử đàn Ấn Độ, phối lu cẩm thạch và charm gỗ bọc bạc khắc Lục tự. Mẫu này OM thiết kế đặc biệt quý tặng Thầy trụ trì chùa Đèn Cầy trong chuyến Đại cộng hưởng nhà MayQ Go vừa qua.

- Hộp giấy sang trọng - Túi giấy