MALA 108 SAN HÔ ĐỎ 7MM

5.900.000₫
Trạng thái : Hết hàng

Chưa có mô tả cho sản phẩm này

Mã sản phẩm

PVN8255

CHUỖI 108 HẠT

Theo truyền thống của Việt Nam cũng như của Trung Quốc, chuỗi hạt gồm 108 hạt tượng trưng cho sự xuyên suốt của Phật Giáo qua 108 chướng kiết sử, phiền não của chúng sinh. Ở Tây Tạng, người ta cũng quan niệm rằng chuỗi hạt đóng góp một phần không nhỏ đến việc thành tựu các pháp tu học.

Xin gởi đến các bạn lời khai thị của đạo sư Liên Hoa Sanh về chuỗi hạt. Đoạn trích dẫn dưới đây được trích dẫn từ cuốn Luận Giảng về Pháp hành Lokeshvara của thầy Hồng Nhật.

Ngài Liên Hoa Sanh dạy : "Loại chuỗi tốt nhất dùng tăng số lượng trì tụng là chuỗi làm bằng vài loại ngọc quý, loại chuỗi trung làm bằng hạt của cây hay hột của trái cây, loại chuỗi thấp làm bằng gỗ, đất, đá hay thuốc."

📿 Chuỗi làm bằng vỏ ốc, đất gỗ hay hạt từ cây hay quả có mục đích dùng để thành tựu các nghi thức và sự nghiệp tức tai (cầu an)

📿 Chuỗi làm bằng vàng sẽ thành tựu sự nghiệp tăng ích (cầu dồi dào)

📿 Chuỗi san hô đỏ thì tốt nhất cho việc thành tựu các nghi quỹ về kính ái (tăng uy lực)

📿 Chuỗi làm bằng sắt hay turquoise (lam ngọc) tốt trong các pháp hàng phục (phẫn nộ)

📿 Chuỗi làm bằng Dzi hay các loại đá quý có thể dùng để thành tựu bất cứ loại sự nghiệp nào mà ta cần làm.

📿 Chuỗi làm bằng hạt đá mơ (apricot stone) sẽ thành tựu sự nghiệp công ích

📿 Bằng hạt bồ đề sẽ thành tựu mọi bộ pháp, bằng hạt raksa thành tựu pháp hàng phục, làm bằng gỗ cây bồ đề thành tựu sự nghiệp tức tai, bằng hạt trái dâu thành tựu pháp kính ái, bằng gỗ cây đào (gỗ gụ) thành tựu pháp hàng phục

📿 Chuỗi bằng ngà, nhất là ngà voi, thành tựu mọi sự nghiệp

📿 Bằng đá tốt cho phép tăng ích, làm bằng dược liệu tốt cho phép hàng phục, bằng các loại châu ngọc tốt cho mọi pháp.

⭐ Chuỗi bằng sắt hay thép sẽ tích tụ công đức mỗi lần trì niệm một cách tổng quát, chuỗi bằng đồng hơn gấp bốn lần, bằng raksa hơn 20 triệu lần, bằng ngọc trai gấp 100 triệu lần, bằng bạc gấp 100.000 lần, bằng hồng ngọc trai gấp hơn 100 triệu lần, chuỗi hạt bồ đề vô lượng lợi ích khi tác bốn pháp.

Ý nghĩa số hạt trong xâu chuỗi Phật giáo:

✅ 108 hạt: Tượng trưng cầu chứng 108 tam muội, dứt trừ 108 phiền não.

CHUỖI 108 SAN HÔ MIX

☀ San Hô Đỏ là một trong bảy món bảo vật quý hiếm của nhân gian mà nhà Phật thường dùng gồm: Mã Não, Hổ Phách, Thiếc Vàng, Thiếc Bạc, Ngọc Phỉ Thúy, Xà Cừ. Đó đều là những vật phẩm quý hiếm được kết tinh những điều tinh túy nhất của vũ trụ, được gọi là vô tạp chất.

☀ Trong phong thủy, người ta cho rằng mang trang sức từ san hô đỏ có khả năng đẩy lùi tà ma quỷ quái, thập nhị vong hồn vãng lưu. Ngoài ra còn có tác dụng tốt trong việc trấn trạch để trừ tà, chiêu tài nạp phúc giúp gia đạo được an ổn.

☀ Nhiều người sử dụng San Hô Đỏ như một vật phẩm đem lại cát tường cho người mang.

Đồng thời tại nhiều nơi trên thế giới, San Hô Đỏ còn được sử dụng và biểu tượng cho điều tốt lành và hạnh phúc, hay còn được gọi là “cầu vồng” – biểu trưng cho sự trường tồn vĩnh cửu và hạnh phúc.

#San_hô_đỏ #OM_Malas_Shop #vòng_tay #om #âm_thanh_của_vũ_trụ #vật_phẩm_bảo_hộ #trang_sức_hỗ_trợ_năng_lượng #vật_phẩm_tâm_linh #Trang_Sức_Phong_Thuỷ

————

OM MALAS SHOP | 119 NGUYỄN THỊ THẬP, KDC HIM LAM, P. TÂN HƯNG, Q.7, TP.HCM

📱Zalo | Viber : 098 8879527

📆 Khung giờ đến xem sản phẩm:

- THỨ 2 - THỨ 6: 9:00 - 18:30

- THỨ 7: 9:00 - 12:00

- CHỦ NHẬT: Nghỉ

- Hộp giấy sang trọng - Túi giấy