MALA BỒ ĐỀ TAM BẢO CẨM THẠCH DZI KUBERA

799.000₫
Trạng thái : Còn hàng

Chưa có mô tả cho sản phẩm này

Mẫu
Mã sản phẩm

PVN7799

MALA BỒ ĐỀ TAM BẢO MIX CẨM THẠCH, DZI KUBERA | DZI THẦN TÀI

🙏🏻 Nếu Jambhala (Dzambala) được nhiều người biết đến là vị Thần Tài trong Phật giáo Mật Tông thì ít người biết đến một vị Thần Tài khác dó là ngài Kubera.

🙏🏻 Kubera, trong thần thoại Hindu, là vua của dạ xoa (linh hồn thiên nhiên) và là thần của cải. Ngài gắn liền với đất, núi và tất cả các kho báu như khoáng vật và châu báu nằm dưới lòng đất, và sự giàu có nói chung.

🙏🏻 Viên Dzi Kubera là một trong những bùa hộ mệnh phổ biến nhất của người Tây Tạng nhằm mục đích tích lũy tài sản. Viên Dzi này tượng trưng cho vị thần của sự giàu có, Kubera hoặc Dzambala. Đây là những khía cạnh khác nhau của vị thần giàu có và dồi dào, những khía cạnh khác nhau trong truyền thống Phật giáo và Ấn Độ giáo. Sức mạnh của những vị thần giàu có này cũng hiện diện trong các viên Dzi khác.

🙏🏻 Ý nghĩa của Kubera Dzi hướng nhiều hơn đến việc tích lũy và duy trì sự giàu có liên tục, không giống như hạt Dzi 3 mắt, cũng tượng trưng cho vị thần của sự giàu có Kubera. Nó thúc đẩy sự phát triển nghề nghiệp liên tục. Và khi nó được đeo vào, thì tài lộc của người sở hữu nó không ngừng tăng lên.

🕉🕉🕉🕉🕉🕉🕉

OM MALAS SHOP | 119 NGUYỄN THỊ THẬP, KDC HIM LAM, Q.7, TP.HCM

📱Zalo | Viber : 098 8879527

📆 Khung giờ đến xem sản phẩm:

- THỨ 2 - THỨ 6: 9:00 - 19:00

- THỨ 7: 9:00 - 12:00

- CHỦ NHẬT: Nghỉ

- Hộp giấy sang trọng - Túi giấy