MALA BỒ ĐỀ THUỶ TRÚC KẾT GỖ TỬ ĐÀN KHẮC LỤC TỰ, BỒ ĐỀ LIÊN HOA

2.150.000₫
Trạng thái : Còn hàng

Chưa có mô tả cho sản phẩm này

Mã sản phẩm

PVN4602

🧨🧨🧨 TẾT COLLECTION | BỘ SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT MÙA TẾT

Bồ đề Thuỷ trúc chắc còn khá xa lạ với thị trường Việt Nam. Nhưng ở Nhật Bản, bồ đề Thuỷ Trúc rất được ưa chuộng. Đặc biệt là đối với các hành giả dòng Thiên Thai tông hay còn được gọi là Pháp Hoa tông.

📿 Các chuỗi hạt từ loại bồ đề này hiện có giá rất cao trên thị trường. Một chuỗi tràng 108 hạt bồ đề Thuỷ trúc hiện có giá từ 20.000.000đ đến hơn 30.000.000đ tuỳ chất lượng hạt. Ở Nhật còn bán từng hạt lẻ do độ quý hiếm của nó.

Vì sao nó quý thì có một số tài liệu cho rằng đây là loại hạt bồ đề từ chính loại cây bồ đề mà đức Phật đã ngồi khi trước. Độ cứng của nó rất cao, có thể được xem như gỗ nên có người còn gọi nó là bohdi seed wood. Còn độ hiếm của nó thì khỏi bàn, bởi vì rất hiếm hoi mới có thể tìm được các sản phẩm chế tác từ loại hạt bồ đề này trên thị trường.

♥️ OM hữu duyên đưa về Việt Nam một số chuỗi hạt quý hiếm này để giới thiệu cho nhà mình mùa Tết, giá lại rất mềm so với thị trường đặc biệt so với thị trường Nhật Bản. Các chuỗi này OM phối với Dzi, hoặc charm gỗ tử đàn khắc tay Lục tự (Om Mani Padme Hum) hoặc charm bạc handmade OM đưa về từ Nepal. Đây là các thiết kế độc quyền nhà OM, số lượng ít nên nhà mình ai thích thì nhắn OM nhé.

Bên dưới là vòng tay Bồ đề Thuỷ trúc phối charm gỗ tử đàn chạm tay Lục tự (Om Mani Padme Hum) và Tuyết liên hoa bồ đề

MSP: 2150PVN4602

- Hộp giấy sang trọng - Túi giấy