MALA DZI 1 MẮT MIX TOURMALINE THÔ

9.800.000₫
Trạng thái : Hết hàng

Chưa có mô tả cho sản phẩm này

Mã sản phẩm

PVN7930

MALA TOURMALINE MIX DZI THIÊN ĐỊA

🌝 TOURMALINE

⚜️ Tourmaline là một loại đá quý hiếm trong phong thủy. Chúng có một điều đặc biệt là có nhiều màu khác nhau trong cùng một tinh thể đá, do đó đây là một loại đá quý được ưa chuộng trong giới đá quý tự nhiên. Các viên đá Tourmaline càng trong, sạch, màu sắc rõ ràng, càng bóng thì càng đẹp, càng có giá trị.

⚜️Do có nhiều màu sắc khác nhau nên Tourmaline có rất nhiều tác dụng:

🖤 Tourmaline đen tạo ra năng lượng giúp bạn luôn suy nghĩ tích cực trong hoàn cảnh khó khăn, mang lại sự may mắn, hạnh phúc.

💚Tourmaline xanh lá cây có tác dụng mang lại niềm vui trong cuộc sống, khuyến khích lòng kiên nhẫn và sự cởi mở. Ngoài ra nó còn thu hút tiền bạc và thành công trong kinh doanh.

💙 Tourmaline màu xanh da trời (indicolite) làm giảm bớt sự căng thẳng và hỗ trợ rất tốt trong thiền định.

❤️ Tourmaline hỗn hợp ba màu (Watermelon Tourmaline) tạo ra năng lượng thu hút tình yêu và giúp cân bằng nguồn năng lượng trong cơ thể, mang lại sự bình tĩnh trong tâm trí.

💖 Tourmaline hồng kết hợp với năng lượng nữ tính tạo ra sự rung động cộng hưởng sâu sắc để chữa lành các vết thương tình cảm. Mang viên đá này bên mình sẽ mang lại cảm giác thoải mái, an toàn và một tấm lòng nhân ái, khoan dung.

❗️❗️❗️Tuy nhiên, do đặc tính đa sắc nên theo quy luật của ngũ hành thì loại vòng tay đá Tourmaline phù hợp với tất cả mọi số mạng.

🌓 DZI THIÊN ĐỊA

Nếu hoạ tiết hình tròn trong các viên Dzi khác được coi là con mắt (hay số mắt của viên Dzi) thì Họa tiết hình tròn ở đây lại là biểu tượng của Trời và họa tiết hình vuông là biểu tượng của Đất. Viên Dzi này tạo ra Ba Ngôi May mắn của Trời, Đất và Nhân loại, đồng thời giúp tăng phong thủy tốt và chuyển nó thành năng lượng chuyển động liên tục để đạt được mục tiêu của một người.

Viên Dzi này cũng mang lại phước lành thiêng liêng cho người đeo để biến mọi ước mơ của họ thành hiện thực, mang lại sự cân bằng và hài hòa, vô cùng may mắn và thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Nó cũng sẽ giúp dọn sạch mọi chướng ngại vật có thể gây hại và bảo vệ chủ sở hữu khỏi thảm họa. Sự giàu có, thịnh vượng, sức khỏe tốt, tình yêu, hòa bình và hạnh phúc cũng sẽ được ban tặng cho chủ nhân của nó.

#Dzi #Thiên_châu #Mã_não_Lạt_ma #Dzi_thiên_địa #Vật_hộ_thân #OM_Malas_Shop #Trang_sức_phong_thuỷ #Trang_sức_hỗ_trợ_năng_lượng #Tourmaline

————

OM MALAS SHOP | 119 NGUYỄN THỊ THẬP, KDC HIM LAM, P. TÂN HƯNG, Q.7, TP.HCM

🌐 Website: www.ommalas.com.vn

🧡 Shopee: shopee.vn/mayqom

📱Zalo | Viber : 098 8879527

📆 Khung giờ đến xem sản phẩm:

- THỨ 2 - THỨ 6: 9:00 - 19:00

- THỨ 7: 9:00 - 12:00

- CHỦ NHẬT: Nghỉ

- Hộp giấy sang trọng - Túi giấy