MALA NGỌC BÍCH MIX CHARM

2.200.000₫
Trạng thái : Hết hàng

Chưa có mô tả cho sản phẩm này

Mã sản phẩm

PVN7774

🌼 MALA NGỌC BÍCH MIX CHARM

Nhà OM chỉ có một chiếc duy nhất ❤

🍃 Ngọc ở trong đất sâu thẳm, từ vài nghìn năm đến vài triệu năm, trong phân chất của Ngọc chứa lấy vô số khoáng chất vi lượng.

🍃 Dân gian hay nói “Ngọc dưỡng Người, cũng lại là Người dưỡng Ngọc”. Người đeo Ngọc lâu ngày, khí trường được Ngọc thâm nhiễm, trở nên sáng lạn, vận tốt tự nhiên đến thân. Ngọc được người đeo lâu ngày, cũng cảm nhiễm nhân khí, lên nước nổi vân, đã đẹp càng thêm đẹp.

🍃 Ngọc Bích đem lại sự may mắn cho người mang, tránh được các vận xui, rủi ro. Mang lại sự thuận lợi, các mối quan hệ tốt đẹp giữa đồng nghiệp, bạn bè, người thân.

🍃 Ngọc bích là biểu tượng cho lòng dũng cảm và sự khiêm tốn, có khả năng truyền niềm tin vững mạnh và sự thông thái cho người đeo, giúp họ luôn tỉnh táo và quyết định chính xác trong mọi vấn đề của cuộc sống.

🍃 Ngọc mang đến vẻ đẹp sang trọng, quý phái mà không thứ Đá Quý nào có được. Một số bí quyết của người xưa cho rằng những vi chất trong Ngọc Bích giúp thanh lọc cơ thể, giúp cho chị em phụ nữ đẩy lùi sự lão hoá.

🍃 Sự kết hợp giữa sự trong trẻo, mát lành của ngọc bích và hương thơm ấm áp từ trầm rừng đã tạo ra một sản phẩm trang sức sang trọng, mang đầy năng lượng tinh hoa năng lượng đất trời lại còn vô cùng ý nghĩa dành cho thân-tâm-trí. 🙏🏻

# OM MALAS SHOP | 119 NGUYỄN THỊ THẬP, KDC HIM LAM, Q.7, TP.HCM

🌐 www.ommalas.com.vn

☎️ 028 2253 1357

📱Zalo | Viber : 098 8879527

📆 Khung giờ đến xem sản phẩm:

- THỨ 2 - THỨ 6: 9:00 - 19:00

- THỨ 7: 9:00 - 12:00

- CHỦ NHẬT: Nghỉ

- Hộp giấy sang trọng - Túi giấy