MALA TOURMALINE MIX CHARM OM

930.000₫
Trạng thái : Còn hàng

Chưa có mô tả cho sản phẩm này

MẪU
Mã sản phẩm

PVN8256

⚛️ MẪU VÒNG TAY TOURMALINE ĐA SẮC PHỐI CHARM BẠC KHẢM MẪU TỰ OM
MSP: 930PVN8255

⚜️ Tourmaline là một loại đá quý hiếm trong phong thủy. Chúng có một điều đặc biệt là có nhiều màu khác nhau trong cùng một tinh thể đá, do đó đây là một loại đá quý được ưa chuộng trong giới đá quý tự nhiên. Các viên đá Tourmaline càng trong, sạch, màu sắc rõ ràng, càng bóng thì càng đẹp, càng có giá trị.

⚜️ Tourmaline còn có công dụng chữa bệnh rất tốt. Như vậy, đeo trang sức gắn đá tourmaline vừa có tác dụng tô điểm vẻ đẹp cho chủ nhân vừa là lá bùa hộ mệnh sức khỏe.

⚜️ Vòng đá Tourmaline còn có khả năng tạo ra một dòng điện nếu bạn thay đổi nhiệt độ hay là áp xuất. Chính vì thế đã có kết quả nghiên cứu chỉ ra rằng, những người ngồi thiền hay là tập yoga, nếu sử dụng vòng đá Tourmaline sẽ mang đến tác dụng bổ trợ, giúp cho tinh thần được tập trung, trí nhớ được lâu, tránh cho việc mắc chứng bệnh trầm cảm.

⚜️ Với những người mắc bệnh về thần kinh như mất trí nhớ, hoặc là những bệnh liên quan tới tim mạch, hay hô hấp, hoặc tuần hoàn đều có thể só sự cải thiện nếu sử dụng vòng tay đá Tourmaline bên cạnh thường xuyên.

⚜️Do có nhiều màu sắc khác nhau nên Tourmaline có rất nhiều tác dụng:

🖤 Tourmaline đen tạo ra năng lượng giúp bạn luôn suy nghĩ tích cực trong hoàn cảnh khó khăn, mang lại sự may mắn, hạnh phúc.

💚Tourmaline xanh lá cây có tác dụng mang lại niềm vui trong cuộc sống, khuyến khích lòng kiên nhẫn và sự cởi mở. Ngoài ra nó còn thu hút tiền bạc và thành công trong kinh doanh.

💙 Tourmaline màu xanh da trời (indicolite) làm giảm bớt sự căng thẳng và hỗ trợ rất tốt trong thiền định.

❤️ Tourmaline hỗn hợp ba màu (Watermelon Tourmaline) tạo ra năng lượng thu hút tình yêu và giúp cân bằng nguồn năng lượng trong cơ thể, mang lại sự bình tĩnh trong tâm trí.

💖 Tourmaline hồng kết hợp với năng lượng nữ tính tạo ra sự rung động cộng hưởng sâu sắc để chữa lành các vết thương tình cảm. Mang viên đá này bên mình sẽ mang lại cảm giác thoải mái, an toàn và một tấm lòng nhân ái, khoan dung.

Tuy nhiên, do đặc tính đa sắc nên theo quy luật của ngũ hành thì loại vòng tay đá Tourmaline phù hợp với tất cả mọi số mạng.

#Tourmaline #Vòng_tay_phong_thuỷ #Vòng_tay_hỗ_trợ_năng_lượng
#Om_Malas #Om_Malas_Shop

- Hộp giấy sang trọng - Túi giấy