NYCT | HAND MALA NGỌC BÍCH MIX DZI 3 MẮT

18.900.000₫
Trạng thái : Hết hàng

Chưa có mô tả cho sản phẩm này

Mã sản phẩm

PVN4647

🌟 MALA NGỌC BÍCH MIX DZI 3 MẮT 🌟

Ngọc bích (Nephrite) có màu xanh rất đặc trưng. Ngọc Bích từ ngàn xưa đã được chế tác ra các đồ trang sức có giá trị, các pho tượng ở những nơi thờ cúng linh thiêng. Một pho tượng được chế tác từ Ngọc Bích rất nổi tiếng từng được đưa vòng quanh thế giới và từng đến Việt Nam. Hiện nay Ngọc Bích màu xanh lá cây được coi là ngọc có giá trị nhất.

🍀 Ngọc Bích đem lại sự may mắn cho người mang, tránh được các vận xui, rủi ro; tránh được tà ma và sự nguy hiểm rình rập.

🍀 Mang lại sự thuận lợi, các mối quan hệ tốt đẹp giữa đồng nghiệp, bạn bè, người thân.

🍀 Ngọc bích là biểu tượng cho lòng dũng cảm và sự khiêm tốn, có khả năng truyền niềm tin vững mạnh và sự thông thái cho người đeo, giúp họ luôn tỉnh táo và quyết định chính xác trong mọi vấn đề của cuộc sống.

DZI 3 MẮT

Dzi 3 mắt đại diện cho ba ngôi sao may mắn, hạnh phúc, danh vọng và trường thọ. Đây là hạt đá của tài bảo và sức khỏe để mang lại may mắn liên tục.

🍃 Sự kết hợp giữa sự trong trẻo, mát lành của ngọc bích và Dzi 3 mắt đã tạo ra một sản phẩm trang sức sang trọng, mang đầy năng lượng tinh hoa năng lượng đất trời lại còn vô cùng ý nghĩa dành cho thân-tâm-trí. 🙏🏻

MSP: 18900PVN4647

OM MALAS SHOP | 119 NGUYỄN THỊ THẬP, KDC HIM LAM, Q.7, TP.HCM

📱Zalo | Viber : 098 8879527

📆 Khung giờ đến xem sản phẩm:

- THỨ 2 - THỨ 6: 9:00 - 18:30

- THỨ 7: 9:00 - 12:00

- CHỦ NHẬT: Nghỉ

- Hộp giấy sang trọng - Túi giấy