NYCT | ĐÁ MẶT TRĂNG KẾT CHARM BẠC

2.200.000₫
Trạng thái : Còn hàng

Chưa có mô tả cho sản phẩm này

Mã sản phẩm

PVN5388

NHƯ Ý CÁT TƯỜNG | NGŨ HÀNH TƯƠNG SINH

#Mộc #Thuỷ

🌟 NHƯ Ý là một khái niệm có trong kho tàng ngôn ngữ Hán Việt cổ , phổ biến đến mức tự bản thân chữ đã mang đầy đủ ý nghĩa.

Trong tâm niệm của mỗi người, nhắc tới “Như Ý” là nói đến những gì tốt lành (Cát Tường) mong gì được nấy, cầu được ước thấy, vậy nên “Như ý cát tường”, “Vạn sự như ý” là mong ước, lời chúc tốt đẹp mà ta cầu cho gia đình mình, dành tặng cho bằng hữu người thân mọi sự đều được mãn nguyện mỗi khi Tết đến Xuân về.

🌟 Bộ sưu tập vòng tay “Như ý cát tường” của OM lấy ý tưởng từ câu chúc rất phổ biến nhưng đầy ý nghĩa này, cùng sự kết hợp của thuyết #Ngũ_hành_tương_sinh, cách kết hợp năng lượng của đá với các biểu tượng cát tường, các pháp khí của Phật giáo Mật Tông, các linh vật chiêu tài như Tỳ hưu, linh vật mang lại may mắn trong đường tình duyên, sự khôn khéo trong giao tiếp và ứng xử trong cuộc sống như Hồ ly, biểu tượng việc kết nối, sinh sôi nảy nở,... sẽ mang lại mọi việc “như ý” cho người đeo.

❤ Mẫu mới trong bộ sưu tập Như Ý Cát Tường là mẫu vòng tay đá Mặt trăng (moonstone) phối cùng các loại charm bạc và charm gỗ bọc bạc khắc chuỳ kim cang và chữ OM - âm thanh của vũ trụ.

⚡ Chuỳ Kim cang: được xem là một trong các pháp khí quan trọng để hành pháp trong Kim Cương Thừa - Mật Tông. Đây là một pháp khí có tính chất cứng rắn của kim cương, có thể cắt mọi vật thể khác mà không vật thể nào cắt được nó, đồng thời, nó có thêm sức mạnh vô địch của sấm sét. Chùy Kim Cang biểu trưng cho lòng từ bi của Đức Phật và trí tuệ. Sự kết hợp giữa biểu tượng Chùy Kim Cang và trang sức sẽ mang lại cho người sở hữu thoát khỏi khổ đau, mê lầm, mang lại may mắn, hạnh phúc và bình an trong cuộc sống.

⚡ Charm gỗ bọc bạc khắc chữ 🕉 | OM - Biểu tượng gắn liền với thương hiệu OM Malas Shop. Chữ 🕉 chính là âm thanh của vũ trụ, oai lực của nó thì khách nhà OM đã quá quen thuộc qua các bài viết của OM trước đây.

⚡Và một biểu tượng không thể thiếu trong các mẫu thiết kế nhà OM: mẫu tự 🕉 - âm thanh của vũ trụ.

♥️ Đây là mẫu thiết kế OM dành cho những người mệnh #Kim#Thuỷ, những ai yêu màu trắng, những người yêu thích đá mặt trăng, và fan của các loại vòng tay phối theo mẫu phòng Pandora huyền thoại.

MSP: 2200PVN5388

Mỗi sản phẩm là một tâm ý và lời cầu nguyện của OM dành tặng cho khách yêu thương của OM.

Cầu mong mọ người luôn sung túc và bình an!

🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻

#Vòng_tay #Như_ý_cát_tường

#moonstone #silvercharms #omsymbol

#Trang_sức_phong_thuỷ #Trang_sức_hỗ_trợ_năng_lượng #Trang_sức_đá #OM_Malas_Shop

#Sung_túc #Bình_an

- Hộp giấy sang trọng - Túi giấy