NYCT | MALA NGŨ HÀNH TƯƠNG SINH 3

2.300.000₫
Trạng thái : Hết hàng

Chưa có mô tả cho sản phẩm này

VÒNG TAY NHƯ Ý CÁT TƯỜNG - NGŨ HÀNH TƯƠNG SINH [ MẪU 3 ]

Vòng tay Như ý cát tường - Ngũ hành: kết hợp giữa ngọc bích, thạch anh tím, mã não, lapis, mắt hổ, hổ phách, Charm bạc biểu tượng Song Ngư - một trong tám biểu tượng cát tường theo Phật giáo mật tông Tây Tạng

NHƯ Ý là một khái niệm có trong kho tàng ngôn ngữ Hán Việt cổ , phổ biến đến mức tự bản thân chữ đã mang đầy đủ ý nghĩa.

Trong tâm niệm của mỗi người, nhắc tới “Như Ý” là nói đến những gì tốt lành (Cát Tường) mong gì được nấy, cầu được ước thấy, vậy nên “Như ý cát tường”, “Vạn sự như ý” là mong ước, lời chúc tốt đẹp mà ta cầu cho gia đình mình, dành tặng cho bằng hữu người thân mọi sự đều được mãn nguyện mỗi khi Tết đến Xuân về.

Bộ sưu tập vòng tay “Như ý cát tường” của OM lấy ý tưởng từ câu chúc rất phổ biến nhưng đầy ý nghĩa này, cùng sự kết hợp của thuyết Ngũ hành tương sinh, cách kết hợp năng lượng của đá với các biểu tượng cát tường, các pháp khí của Phật giáo Mật Tông như chuỳ kim cang..., các linh vật chiêu tài như Tỳ hưu, linh vật mang lại may mắn trong đường tình duyên, sự khôn khéo trong giao tiếp và ứng xử trong cuộc sống như Hồ ly, biểu tượng việc kết nối, sinh sôi nảy nở,... sẽ mang lại mọi việc “như ý” cho người đeo.

Mỗi sản phẩm là một tâm ý và lời cầu nguyện của OM dành tặng cho khách yêu thương của OM.

Cầu mong mỗi vị khách hữu duyên thỉnh được vòng sẽ luôn được bình an, may mắn vạn sự hanh thông.

#Vòng_tay #Như_ý_cát_tường #Ngũ_hành_tương_sinh
#Thạch_anh_tím #Cẩm_thạch #Kinh_Bát_Nhã #Ngọc_bích #Mắt_hổ #Mã_não #LapisLazuli #Om_mani_padme_hum #Hổ_phách #Charm_bạc
#Trang_sức_phong_thuỷ #Trang_sức_hỗ_trợ_năng_lượng #Trang_sức_đá #OM_Malas_Shop
#Sung_túc #Bình_an

- Hộp giấy sang trọng - Túi giấy