VÒNG TAY BÌNH AN BỒ ĐỀ TAM BẢO

490.000₫
Trạng thái : Còn hàng

Chưa có mô tả cho sản phẩm này

MẪU
Mã sản phẩm

PVN5870

VÒNG TAY BÌNH AN | VÒNG TAY BỒ ĐỀ TỪ NÚI LINH THỨU ẤN ĐỘ

💛 Mùa này, trao nhau gì là quý nhất?

♥️ Không có gì quý hơn BÌNH AN bằng lúc này. Với mong muốn trao đến quý khách thương yêu của nhà OM nói riêng và cả nhà chung MayQ, OM xin ra mắt bộ vòng tay BÌNH AN kết hợp giữa hạt Bồ đề Tam Bảo - chuỗi hạt bồ đề nhà OM đưa về từ núi Linh Thứu, rất quen thuộc với khách nhà MayQ. Giá phát hành các mẫu vòng tay này là giá OM xin đồng hành cùng mọi người mùa dịch, nên vô cùng mềm. Số tiền OM thu được từ các mẫu vòng này, OM xin trích gửi về quỹ M HANDS - NHỮNG BÀN TAY Y TẾ của PKĐK Monaco Healthcare, để hỗ trợ các nhân viên y tế mùa dịch. Cầu mong tất cả mọi người cùng nhau, và cùng OM Malas BÌNH AN, bạn nhé! 🙏🏻💛

⛰ Linh Thứu là một trong những ngọn núi cao bao bọc chung quanh thành Vương Xá. Linh Thứu là nơi Đức Phật đã thuyết giảng nhiều bộ kinh quan trọng trong lịch sử Phật giáo, cũng như trong truyền thuyết Phật giáo, như kinh Pháp Hoa, Lăng Nghiêm, Kinh Đại Bát Nhã... Các chuỗi hạt bồ đề được chị Quỳnh Hương đưa về từ chuyến viếng núi Linh Thứu lần đầu tiên đã được gửi đến hàng ngàn các trường hợp hiếm muộn, bệnh nan y,… trong đợt Vòng Gieo Duyên lần 1. Sau đó OM mới đưa về sau để bán trong khuôn khổ khách hàng của OM và của nhà MayQ. Năng lượng của các vòng hạt bồ đề này càng được khẳng định rõ qua các tin vui mà nhà MayQ đã nhận được.

📿 Bồ đề Tam bảo là loại hạt của cây bồ đề tìm thấy tại Linh Thứu l - Ấn Độ. Hạt của loại cây này có nhiều mắt, phổ biến nhất là 3 mắt nên được gọi là Tam bảo. Tuy nhiên vẫn có hạt có số mắt khác như một mắt, hai mắt hay 4 mắt. Các hạt có số mắt khác 3 được coi là hiếm và giá sẽ khác hơn. Trong các mẫu vòng tay Bình An nhà OM, sẽ có một vài hạt 4 mắt lẫn trong các hạt 3 mắt, tuỳ vòng nhà mình nha.

OM giới thiệu các mẫu đồng giá 390,000đ và 490,000đ cho nhà mình xem. Khi đặt hàng nhà mình vui lòng cho OM xin đầy đủ thông tin như sau nha:

• Thông tin người nhận: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ

• Ni tay: 15cm, 16cm, 17cm

• Mã sản phẩm

• Số lượng:

OM chân thành cảm ơn!

#Bình_an

#OM_Malas_Shop

- Hộp giấy sang trọng - Túi giấy