VÒNG TAY BỒ ĐỀ TAM BẢO MIX DXI 3 MẮT

3.600.000₫
Trạng thái : Hết hàng

Chưa có mô tả cho sản phẩm này

BỒ ĐỀ THIÊN NHÃN LINH THỨU ẤN ĐỘ

Trước giờ khi nói đến Bồ đề Thiên nhãn hay bồ đề Phật nhãn, phần đông ngừoi ta sẽ nghĩ đến loại hạt bồ đề có xuất xứ từ Nepal. Tuỳ vào số lượng múi trên hạt mà ngừoi ta gọi tên loại hạt đó như thế bào. Số lượng múi có từ 1-5 hay 6 múi, tương đương số mắt của hạt. Số mắt thông thường là 2, số lượng mắt khác 2 (như 1,3,4,5,…) thì có giá trị hơn.

Tuy nhiên vẫn có loại hạt bồ đề có xuất xứ từ Ấn Độ vẫn được gọi là bồ đề Thiên nhãn, bồ đề Phật nhãn. Loại hạt này cũng đước gọi là bồ đề Tam bảo (ba mắt) hay Tứ bảo (4 mắt). Đây là loại bồ đề có hạt sần sùi hơn, không mướt như loại hạt bồ đề Nepal, chính vì vậy mà giá thành của loại hạt này thấp hơn loại bồ đề Phật nhãn Nepal nhiều.

Tuy giá thành thấp hơn bồ đề Phật nhãn Nepal nhưng công dụng và năng lượng chứa đựng trong các hạt này lại không hề thấp. Đặc biệt loại hạt có nguồn gốc từ vùng núi Linh Thứu - ngọn núi thiêng nơi ghi dấu bước chân của đức Phật thì năng lượng khỏi phải bàn. Hàng trăm vòng tay của MayQ sau đó là của nhà OM đã đi khắp nơi trong và ngoài nước.

Loại hạt này nhìn sần sùi nhưng lại vô cùng dễ mang. Bạn có thể thỉnh một chuỗi tràng 108 hạt, hay một vòng tay phối với các loại mã não, gỗ, hổ phách…Nếu là tín đồ của Dzi, bạn hoàn toàn có thể phối với 1 hay nhiều viên Dzi, ngắn dài tuỳ ý thích.

Bên dưới là một mẫu vòng tay bồ đề Thiên nhãn Tam và Tứ bảo phối Dzi 3 mắt ngắn và charm chữ 🕉. Mẫu này OM thiết kế đặc biệt theo lời yêu cầu của cô khách bên Mỹ tặng ngừoi chị đang phải phẫu thuật của cô. Cầu mong chị ấy sẽ bình an vượt qua tất cả và mau chóng bình phục, khoẻ mạnh!

#BồĐề #Bồ_đề #Bồ_đề_Thiên_nhãn #Bổ_đề_Phật_nhãn_Ấn_Độ #núi_linh #Linh_Thứu_Ấn_Độ

- Hộp giấy sang trọng - Túi giấy